Fan của Trịnh Gia Dĩnh nổi giận vì thần tượng bị lợi dụng

23:04 04/10/2013

Bộ phim truyền hình mới của Trịnh Gia Dĩnh là Cuồn Cuộn Hồng Trần đã dần dần đi đến những tập cuối cùng trên 2 đài truyền hình. Càng về cuối, những cuộc tranh cãi của cư dân mạng lại càng nhiều, đặc biệt là vai trò thật sự của Trịnh Gia Dĩnh trong bộ phim.

Cuồn Cuộn Hồng Trần
Cuồn Cuộn Hồng Trần

Cuồn Cuộn Hồng Trần là bộ phim được xây dựng vào bối cảnh thời Dân Quốc với nội dung xoay xung quanh nhân vật Cố Hải Đường (Tần Lam) với những giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời cô. Trong phim, Trịnh Gia Dĩnh vào vai điệp viên ngầm Vu Lập Phàm và có mối quan hệ tình cảm cực kỳ phức tạp với nhân vật Cố Hải Đường. Dù nội dung nói về những gian khó trong giai đoạn Dân Quốc, nhưng xuyên suốt bộ phim vẫn là những câu chuyện tình cảm đầy đau khổ và mất mát của Cố Hải Đường.

Trịnh Gia Dĩnh
Trịnh Gia Dĩnh

Theo như lời của đoàn làm phim, vai Vu Lập Phàm của Trịnh Gia Dĩnh vốn là vai nam chính. Nhưng có rất nhiều người nghi ngờ, nhân vật Huỳnh Long (Dương Thước thủ vai) lại lấn át vai diễn của Trịnh Gia Dĩnh rất nhiều, thậm chí số lần xuất hiện trên màn hình cũng nhiều hơn: "Chẳng lẽ lần này Dĩnh ca (Trịnh Gia Dĩnh) lại trở thành diễn viên phụ sao?" Nhiều người tỏ ra rất tức giận khi thần tượng của mình bị "dìm hàng" so với bạn diễn khác và cho rằng đoàn làm phim đang cố lợi dụng tên tuổi của Trịnh Gia Dĩnh để thu hút người xem.

Dương Thước
Dương Thước

Tuy nhiên, gần đây, đoàn làm phim đã thanh minh: "Phù Hoàng Long có lẽ là vai diễn dễ dàng nhận được sự yêu quý của mọi người vì anh ấy là người coi trọng tình cảm lại có vẻ bề ngoài khá bất cần đời. Nhìn sơ qua thì hấp dẫn hơn vai Vu Lập Phàm nhiều. Nhưng mà Vu Lập Phàm mới là nhân vật chính, hơn nữa tất cả các tình tiết quan trọng đều có liên quan đến anh ấy. Chuyện tình cảm của anh ấy và Cố Hải Đường cũng là trung tâm của bộ phim. Trịnh Gia Dĩnh không phải là nam phụ mà chính là nam chính."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trịnh Gia Dĩnh tại dienanh.net