Fan của T.O.P và Seungri (BIGBANG) quyên góp ủng hộ miền Trung

13/10/2020, 18:40 GMT+07:00

Hành động kêu gọi quyên góp được 30 tỉ đồng và tức tốc ra cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên đang lay động người dân khắp cả nước và các fan của ngôi sao Hàn Quốc ở Việt Nam. Sau khi fan của hai nhóm nhạc BTSBLACKPINK ủng hộ với số tiền hơn 500 triệu thì người hâm mộ của T.O.P và Seungri (BIGBANG) cũng có nghĩa cử cao đẹp.

 
Thủy Tiên bất chấp nguy hiểm, lội nước ngứa tay chân vẫn sẵn sàng đi đến vùng sâu, vùng xa (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên bất chấp nguy hiểm, lội nước ngứa tay chân vẫn sẵn sàng đi đến vùng sâu, vùng xa (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Fan T.O.P và Seungri (BIGBANG) ủng hộ miền Trung

Vốn là một người được tin tưởng trong việc thiện nguyện, Thủy Tiên nhận được sự gửi gắm, tín nhiệm của các cá nhân khắp mọi nơi, họ đã âm thầm chuyển tiền về để cô thay họ mang yêu thương đến bà con. Đang ở ngay tâm bão của miền Trung, nữ ca sĩ không giấu được sự hạnh phúc.

Fan Kpop ở Việt Nam ngoài tình yêu to lớn dành cho thần tượng, họ còn thường xuyên tổ chức làm từ thiện cho người dân quê nhà mỗi khi gặp thiên tai. Mới đây, hai fan giấu mặt dùng danh nghĩa T.O.P chuyển cho Thủy Tiên 33 triệu đồng và người hâm mộ Lee Seung Hyun (Seungri) chuyển cho vợ Công Vinh 55 triệu đồng.

 
Hành động này cũng giống như việc thần tượng của các bạn góp phần hỗ trợ cho bà con vùng lũ miền Trung (Ảnh: BMSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động này cũng giống như việc thần tượng của các bạn góp phần hỗ trợ cho bà con vùng lũ miền Trung (Ảnh: BMSB)

>>> Xem thêm: Fan BTS, BLACKPINK góp hơn 500 triệu cho Thủy Tiên giúp miền Trung

Erik quyên góp 100 triệu đồng

Vốn là một ca sĩ trẻ nhưng Erik biết san sẻ yêu thương với cộng đồng từ rất sớm. Giọng ca sinh năm 1997 vừa ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt và kêu gọi thêm mọi sự giúp đỡ của bạn bè gần xa.

"Nhìn những hình ảnh này mà đau xót, năm nào miền Trung ruột thịt cũng hứng chịu quá nhiều tai ương. Erik cũng theo dõi tin tức mỗi ngày, thật sự quá đau lòng ạ! Nay Erik và ê-kíp sẽ chuẩn bị mau chóng đến với miền Trung để cùng chung tay hỗ trợ đồng bào đang chịu thiên tai đây à", Erik nói.

 
Trước đó, Erik cùng gia đình "Hoa dâm bụt" ủng hộ chống dịch Covid-19 số tiền 300 triệu (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Erik cùng gia đình "Hoa dâm bụt" ủng hộ chống dịch Covid-19 số tiền 300 triệu (Ảnh chụp màn hình)

Dự kiến ngày 19/10 này Erik cùng một vài người bạn sẽ đến tận trung tâm vùng lũ, để mang đến những phần quà và hỗ trợ bà con nghèo tại đây. 

>>> Xem thêm: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Hiện tại, cả Vbiz đang đồng lòng kêu gọi ủng hộ miền Trung như: ca sĩ Mỹ Lệ, MC Trấn Thành, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, đạo diễn Hoàng Nhật Nam,...

FAN BTS, BLACKPINK ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Thủy Tiên đã quyên góp được 30 tỉ đồng, cô đang cố gắng hết sức của mình đi đến những vùng sâu, vùng xa để tận tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trước những ý kiến chỉ trích về việc mình làm cô cho biết bản thân đã lường trước.

Cộng đồng fan Kpop gồm những người Việt là fan của BTS và Rosé cũng có những đóng góp thiết thực đến tài khoản của Thủy Tiên. Cụ thể, một nhóm người hâm mộ BTS đã đóng góp số tiền không nhỏ để giúp đỡ người dân là 537 triệu đồng. Một nhóm fan của thành viên Rosé (BLACKPINK) cũng đã chuyển hơn 11 triệu đồng để nhờ cô tận tay giúp đỡ bà con khó khăn. Xem thêm hành trình thiện nguyện của nữ ca sĩ gốc Kiên Giang tại đây.