Fan của Jack xin lỗi Khánh Vân sau ồn ào chỉ trích cô "kiếm fame"

08:40 17/04/2020

Vừa qua, cộng đồng người hâm mộ của chàng ca sĩ Jack đã có động thái bất ngờ khi nổ ra những cuộc chỉ trích nữ diễn viên Mắt Biếc là Khánh Vân khi cô đăng loạt ảnh chụp cùng thần tượng của họ.

Khánh Vân vốn là nữ chính hợp tác với Jack trong sản phẩm comeback Là 1 Thằng Con Trai, thế nên cô nàng trong quá trình quay đã có những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chung của cả hai và đăng lên mạng sau khi MV ra mắt.


Đây là bức ảnh đỉnh điểm khiến Khánh Vân bị chỉ trích vì bị cho rằng cố tỏ ra thân thiết với Jack

>>> Xem thêm: Sao Việt thân thiết trên MXH: Người kém nổi hơn bị nói kiếm "fame"

Động thái của Khánh Vân khi bị chỉ trích - Jack lên tiếng "cứu nguy"

Ngay sau khi nhận phải quá nhiều những điều tiêu cực, Khánh Vân đã xóa hết các bức ảnh liên quan đến nam ca sĩ Sóng Gió và trải lòng trên Instagram: "Tôi là một đứa yêu sự giản dị và bình yên nên đâm ra con người tôi cũng rất đơn giản. Tôi tự thấy là tôi rất siêng cập nhật cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh vì tôi nghĩ có những khoảnh khắc có thể lúc đó không là gì nhưng sau này sẽ là kỷ niệm. Tôi không có nhiều bạn bè và tất cả những mối quan hệ thân thiết, cũ hay mới tôi đều rất trân trọng.

Và đặc biệt, những mối quan hệ có "mục đích" thì sẽ không bao giờ được bền lâu, điều này ai cũng biết. Mọi người đừng phức tạp hóa, thị phi hóa cuộc sống và những mối quan hệ của tôi quá. Nổi tiếng quá để làm gì khi mà sau này tôi cũng về quê trồng rau, nuôi cá và làm một bà già thật chill".


Khánh Vân khẳng định mình không mưu cầu thị phi và việc quá nổi tiếng

Ngay sau đó, nhận biết được câu chuyện ồn ào trên, Jack đã vào group fandom của mình để dặn dò và ngầm giải quyết khúc mắc: "Chúng ta yêu thích tự do, chúng ta không bay một mình. Đừng biến mình thành công cụ để người khác khai thác và lợi dụng, đừng buồn vì sự đánh đồng. Anh là người bình thường thôi, cứ yêu thương anh theo kiểu vốn có và đơn giản là anh thấy may mắn lắm rồi. Tuổi trẻ mà, vui lên, thoải mái tích cực lên. Alo xin nhắc lại đừng tổn thương".


Jack và Khánh Vân trong MV Là 1 Thằng Con Trai

>>> Có thể bạn quan tâm: Lan Ngọc tiết lộ từng giải nghệ 2 năm, đồng cảm với bệnh rối loạn tâm lý nặng của Jack

FC của Jack bất ngờ ồ ạt vào xin lỗi Khánh Vân

Có lẽ lời nhắn nhủ từ Jack đã có ảnh hưởng đến các thành viên trong fandom Đóm của anh, ngay sau đó, rất nhiều người hâm mộ anh chàng đã kéo vào trang cá nhân của Khánh Vân để ngỏ ý xin lỗi vì những sự việc diễn ra trước đó.

 
Khánh Vân nhiệt tình trả lời các bình luận ngỏ ý xin lỗi mình vì rắc rối vừa qua
Khánh Vân nhiệt tình trả lời các bình luận ngỏ ý xin lỗi mình vì rắc rối vừa qua

 
Nhiều thành viên thuộc fandom của Jack bày tỏ thiện ý với Khánh Vân
Nhiều thành viên thuộc fandom của Jack bày tỏ thiện ý với Khánh Vân

Vì nhận quá nhiều những bình luận xin lỗi, không muốn lại lần nữa phải ầm ĩ, Khánh Vân đã phải kết thúc câu chuyện này bằng bức ảnh hài hước kèm lời nhắn nhủ, khẳng định: "Thôi ngưng! Không nói nữa, quẩy lên! Sau tất cả ta vẫn là người nhà!"

 
Bình luận kết thúc câu chuyện của Khánh Vân
Bình luận kết thúc câu chuyện của Khánh Vân

Có thể thấy, ồn ào này đến nay đã được giải quyết và giải quyết rất ôn hòa, văn minh. Hi vọng sau này sẽ không còn những chuyện không hay tương tự xảy ra.

>>> Có thể bạn quan tâm: Jack chia sẻ kỉ niệm sinh nhật năm xưa được người bà quá cố chăm sóc

NHỮNG FANDOM CỦA NGHỆ SĨ VIỆT

Cũng giống những nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế khác như Lady Gaga, BIGBANG, BTS, BLACKPINK,... có các fandom với tên gọi Little Monsters, V.I.P, A.R.M.Y, BLINK,..., nghệ sĩ Việt của chúng ta cũng có những cộng đồng người hâm mộ vô cùng đông đảo và khá "quyền lực" ngoài Đóm của Jack. Cùng điểm qua một vài fandom nhé:

  1. Đàm Vĩnh Hưng: Pig’s Family
  2. Sơn Tùng M-TP: SKY
  3. Đông Nhi: Potatoes
  4. Noo Phước Thịnh: Big Family
  5. Chi Pu: Sunny
  6. Tóc Tiên: Fairies
  7. Ngô Kiến Huy: Bắp Farm Family (BFF)
  8. Đen: Đồng Âm
  9. Hòa Minzy: Đại Gia Đình Nhà Liều

Ảnh: Facebook nhân vật

*Bạn nghĩ sao về việc Fan của Jack xin lỗi Khánh Vân sau khi chỉ trích cô "kiếm fame"? Cùng chia sẻ điều đó với YAN nhé!