Người hâm mộ của Jack ủng hộ miền Tây và quỹ chống Covid-19 128 triệu

12:50 19/03/2020

Nếu như nhắc đến những người hâm mộ của Jack hẳn CĐM sẽ liên tưởng đến một nhóm fandom đông đảo và rất chịu khó "cày view".

Bởi tất cả các ca khúc của Jack cho đến hiện tại đều đạt được những con số "khủng", nam ca sĩ còn là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam có 4 MV trên 200 triệu lượt xem.

 
Fandom của Jack chung tay giúp đỡ miền Tây, đẩy lùi Covid-19 (Ảnh: FB nhân vật).
Fandom của Jack chung tay giúp đỡ miền Tây, đẩy lùi Covid-19 (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Jack xin lỗi vì hủy tour diễn nước ngoài đầu tiên trong sự nghiệp

Fan Jack ủng hộ miền Tây và gây quỹ chống Covid-19 hơn 128 triệu đồng

Đóm (fandom của Jack) đã cho nhiều người thấy được một mặt khác, họ không chỉ đưa thần tượng đến những kỷ lục mới mà còn mang đến hình ảnh đẹp cho thần tượng khi chung tay giúp đỡ cộng đồng dưới tên của Jack.

 
Fan Jack hiện đã kêu gọi được 128 triệu đồng (Ảnh: chụp màn hình).
Fan Jack hiện đã kêu gọi được 128 triệu đồng (Ảnh: chụp màn hình).

Những ngày gần đây, các sao Việt đang ra sức kêu gọi ủng hộ cho miền Tây khi nhiều khu vực hạn hán, thiếu nước trầm trọng, ngoài ra một số đơn vị khác cũng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Trước tình hình thực tế này, bộ phận fan Jack đã bắt đầu kêu gọi và lập quỹ để ủng hộ miền Tây cũng như đẩy lùi dịch Covid-19.

>>>Có thể bạn quan tâm:  Jack, Erik, Quân A.P: Ai là người xứng danh hiệu soái ca thế hệ mới?

Cả Jack và fan đang ngày một trưởng thành hơn

Trong vòng 1 ngày sau khi đại diện FC của Jack phát động phong trào gây quỹ nhóm đã thu được hơn 66 triệu đồng trong đó có 55.390.000 đồng để giúp đỡ miền Tây lắp máy lọc nước, số tiền còn lại hơn 11 triệu để ủng hộ công tác chống dịch Covid-19.

 
Lượng fan đông đảo có mặt trong fan meeting của Jack khi còn hoạt động với công ty cũ (Ảnh: NVCC).
Lượng fan đông đảo có mặt trong fan meeting của Jack khi còn hoạt động với công ty cũ (Ảnh: NVCC).

Đến tối ngày 18/3, fanpage của Jack cho biết số tiền thu được hiện tại đã vượt mốc 128 triệu đồng, đây thật sự là con số "khủng" đối với một cộng đồng người hâm mộ của tân binh như Jack.

 
Jack và cộng đồng người hâm mộ từng ngày nhận được sự yêu mến của công chúng (Ảnh: NVCC).
Jack và cộng đồng người hâm mộ từng ngày nhận được sự yêu mến của công chúng (Ảnh: NVCC).

Điều này minh chứng rằng, fan Jack hiện tại không chỉ mạnh về mảng YouTube mà về kinh tế cũng không hề "lép vế". Thêm vào đó hình ảnh này của fan Jack cũng xoá tan những lần bị gắn mác "trẻ trâu" khi "khẩu chiến" trên MXH. Từ sau khi Jack trải qua nhiều biến cố với công ty cũ, Jack cũng như nhóm fan đang ngày một trưởng thành hơn rất nhiều.

>>>Bài viết liên quan: Jack lần nữa bị "đánh cắp" tranh cá nhân khi vừa trở lại Vpop​

Fan Super Junior quyên góp 152 triệu đồng vào tài khoản Thủy Tiên

Không riêng gì cộng đồng người hâm mộ Jack có hành động đẹp nói trên mà những fandom khác cũng không chịu thua kém. Điển hình là cộng đồng người hâm mộ Super Junior tại Việt Nam.

Vừa qua, fandom Kpop vô cùng tự hào khi nhóm fan Super Junior tại Việt Nam là VIETNAM ELF UNION đã dùng danh nghĩa fan Kpop để quyên góp 152 triệu đồng vào tài khoản của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Việc làm đó được khán giả hết sức khen ngợi cộng đồng fan của Super Junior.

Với sự đồng hành cùng ca sĩ Thủy Tiên trong lần quyên góp này, nhóm fan Super Junior cũng hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn về cộng đồng fan Kpop.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!