Fan chung sức giúp Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye "tái hợp"

10/02/2015, 18:00 GMT+07:00

Yoon Eun Hye rất có khả năng trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình Running Man trong sự mong đợi của khán giả.

Vào ngày 5/2 vừa qua, trang Twitter của SBS đã bắt đầu bằng một chiến dịch truyền thông "kêu gọi" các fan chia sẻ để Yoon Eun Hye có thể xuất hiện lại trong chương trình Running Man với tư cách là khách mời đặc biệt. Trước tình hình này, đã có hơn 30.000 người thi nhau chia sẻ lại dòng thông tin đủ để cho thấy họ cực kỳ mong chờ sự tái ngộ giữa Kim Jong KookYoon Eun Hye.

Chia sẻ về vấn đề này, đạo diễn Running Man - Im Hyung Taek cho biết: "Chúng tôi rất muốn Yoon Eun Hye xuất hiện trở lại trên chương trình Running Man. Chúng tôi đang cố gắng mời Yoon Eun Hye tham gia chương trình. Nếu được, cô ấy sẽ quay lại trong tập đặc biệt và không chỉ chúng tôi mà tất cả khán giả yêu thích chương trình cũng có hy vọng như vậy".


	
	Yoon Eun Hye và Kim Jong Kook từng là một cặp xứng đôi trong chương trình X-man
Yoon Eun HyeKim Jong Kook từng là một cặp xứng đôi trong chương trình X-man

Kim Jong KookYoon Eun Hye được biết đến là một cặp đôi hoàn hảo trong chương trình X-man vào năm 2005. Sau chương trình này, họ thường xuyên bị gán ghép với nhau. Trong một chương trình gần đây, khi được hỏi việc chọn ai là mẫu bạn gái lý tưởng giữa hai diễn viên Sung YuriYoon Eun Hye, Kim Jong Kook không giấu được sự ngại ngùng của mình khi nhắc đến tên Yoon Eun Hye được xướng lên. Sau đó, Kim Jae Dong đã chọc anh: "Xem cậu ấy đỏ mặt khi nghe tên Yoon Eun Hye kìa. Cậu thật sự thích cô ấy phải không?".


	 
	Kim Jong Kook đỏ mặt khi nhắc đến Yoon Eun Hye  
Kim Jong Kook đỏ mặt khi nhắc đến Yoon Eun Hye

Cuối cùng, Kim Jong Kook cũng chọn Yoon Eun Hye và giải thích rằng vì Sung Yuri có bạn trai rồi nên không còn cách nào khác. Đặc biệt nhất, anh đã gửi lời đến Yoon Eun Hye khiến khán giả vô cùng thích thú: "Cảm ơn em. Khi nào em rảnh chúng ta cùng nhau đi ăn nhé.".