Fan choáng với gương mặt "mới" của Park Bom

00:00 11/10/2013

Tại buổi họp báo công bố concert 3D đầu tiên trên thế giới của 2NE1, Park Bom đã khiến nhiều người "choáng" vì gương mặt rất khác của cô. 

Trong lễ bổ nhiệm đại sứ quảng bá, diễn ra tại Phòng hội nghị quốc tế, hội trường B1, cơ quan Xúc tiến thương mại Hàn Quốc (KOTRA), Seoul vào chiều ngày 10/10, 2NE1 cho biết: "Gần đây, Psy đã tổ chức một concert hologram (3 chiều) tại Everland, Yongin. Sau khi xem buổi chiếu concert đó, chúng tôi như thể được trực tiếp chứng kiến những màn biểu diễn của Psy vậy. Chúng tôi rất vinh dự khi được giới thiệu một concert giống như vậy, tại nước Anh".

Nhóm cũng giải thích thêm: "Chúng tôi đã ghi hình rất vui vẻ. Các bạn sẽ có cảm giác như đang được trực tiếp xem những màn biểu diễn của chúng tôi vậy. Hãy cùng chờ đợi nhé".

Ngoài ra, 2NE1 cũng bày tỏ cảm xúc thật của mình khi được bổ nhiệm làm đại sư quảng bá cho KBEE 2013: "Korea Brand & Entertainment Expo là một sự kiện lớn vừa mang tính thương mại lại vừa nhằm quảng bá văn hóa Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cố gắng để giới thiệu những hình ảnh đa dạng của Hàn Quốc với đất nước Anh".

Đặc biệt, tại buổi họp báo, đáng chú ý là sự xuất hiện với một gương mặt rất khác của Park Bom khiến nhiều người dấy lên câu hỏi "cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ? đến cỡ nào?".


	
	Park Bom thời U&I
Park Bom thời U&I

Sau khi bức hình được đăng tải, nhiều ý kiến phản hồi khá gay gắt từ cộng đồng mạng đã được gửi đến: "Đây có thật là Park Bom không vậy?", "Cô ấy nghiện phẫu thuật thẩm mỹ mất rồi"... Cách đây hơn 1 tháng, Park Bom cũng từng bị chỉ trích vì "nghiện dao kéo" khi xuất hiện với một gương mặt không tự nhiên, cứng và nhiều nét thay đổi.

Mặt khác, 2NE1 đã được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự cho KBEE lần thứ 4 được tổ chức tại Old Billingsgate, London, Anh từ ngày 4/11 đến 6/11 tới và trở thành gương mặt đại diện cho hội chợ triển lãm Hallyu có quy mô lớn nhất tại nước ngoài.

Những nhóm nhạc từng được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá của KBEE gồm Miss A, Super Junior KRY (2010), Secret (2011), JYJ (2012).