MV mới của Chi Pu tiếp tục thành đề tài để "công kích" Hương Tràm

28/10/2017, 09:50 GMT+07:00

Cư dân mạng đang xôn xao về việc MV mới của Chi Pu được gửi tới Hương Tràm để "công kích" cô.

Cư dân mạng đang xôn xao về việc MV mới của Chi Pu được gửi tới Hương Tràm để "công kích" cô.

Chiều 27/10, Chi Pu chính thức cho ra mắt MV thứ hai trong dự án lấn sân âm nhạc. Giống như MV debut, đây tiếp tục là sản phẩm được Chi Pu cùng ê-kíp đầu tư rất kĩ lưỡng, từ hình ảnh đến âm nhạc mang đậm hơi hướng Kpop. Và không nằm ngoài dự đoán, ngay khi MV vừa ra mắt đã tạo được hiệu ứng lớn trong công chúng bởi sản phẩm đầu tay của Chi Pu từng nhận nhiều "gạch đá", chê bai từ khán giả. Không những thế, Hương Tràm cũng là nữ ca sĩ đầu tiên lên tiếng ngầm chỉ trích sản phẩm đầu tay của Chi Pu.

Do đó, khi MV thứ hai được ra mắt, một số thành viên mạng được cho là người hâm mộ của Chi Pu đã gửi link đến Hương Tràm để công kích nữ ca sĩ. Mặc dù Hương Tràm không có bất cứ phản ứng gì nhưng điều này cũng khẳng định, fan Chi Pu vẫn còn rất quan tâm đến động thái của giọng ca Em gái mưa dành cho thần tượng của họ.


Ngay khi Chi Pu vừa ra mắt MV thứ hai trong dự án debut với vai trò ca sĩ, một số thành viên được cho là fan của cô đã lập tức gửi link MV cho Hương Tràm kèm lời nhắn: "Tràm ơi, Chi Pu ra MV mới rồi này, Tràm xem đi Tràm xem xong mà có viết status thì để lâu lâu tí để mình chụp lại rồi hẵy xóa nhé". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi Chi Pu vừa ra mắt MV thứ hai trong dự án debut với vai trò ca sĩ, một số thành viên được cho là fan của cô đã lập tức gửi link MV cho Hương Tràm kèm lời nhắn: "Tràm ơi, Chi Pu ra MV mới rồi này, Tràm xem đi Tràm xem xong mà có viết status thì để lâu lâu tí để mình chụp lại rồi hẵy xóa nhé".

Cũng liên quan đến những bình luận tiêu cực về sản phẩm âm nhạc ra mắt với vai trò ca sĩ, trong buổi họp báo chiều 27/10 để giới thiệu MV thứ hai, Chi Pu đã thẳng thắn chia sẻ: "Mỗi người đều có nhân sinh quan riêng, cảm nhận riêng. Nếu đồng nghiệp đó bàn luận và chia sẻ văn minh, cách nói phù hợp thì Chi Pu sẽ tiếp thu, còn không sẽ miễn bình luận".


Trong buổi ra mắt MV thứ hai, Chi Pu cũng thoải mái đối mặt với câu hỏi về những ý kiến tiêu cực, cụ thể từ ca sĩ Hương Tràm dành cho MV debut của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong buổi ra mắt MV thứ hai, Chi Pu cũng thoải mái đối mặt với câu hỏi về những ý kiến tiêu cực, cụ thể từ ca sĩ Hương Tràm dành cho MV debut của cô.


Dòng trạng thái được cho ám chỉ Chi Pu khi cựu hotgirl Hà thành ra mắt MV debut được Hương Tràm đăng tải, khiến cả showbiz và dư luận "dậy sóng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái được cho ám chỉ Chi Pu khi cựu hotgirl Hà thành ra mắt MV debut được Hương Tràm đăng tải, khiến cả showbiz và dư luận "dậy sóng".

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!