Fan Chi Pu "cày view" MV "Anh ơi ở lại" không thua người hâm mộ của BTS và BLACKPINK

25/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Trở lại với MV "Anh ơi ở lại", Chi Pu nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, người hâm mộ của cô nàng còn "lập hội" để "cày vew" MV.

23/4, Chi Pu "xuất xưởng" MV Anh ơi ở lại sau hơn 5 tháng cho ra mắt ca khúc Mời anh vào team em. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Chi Pu vào năm 2019, giọng ca Mời anh vào team em khiến khán giả có một cái nhìn hoàn toàn mới trong hình ảnh thiếu nữ Việt Nam xưa. Từ một hình ảnh sexy đã ăn sâu trong trí nhớ của khán giả Chi Pu lại khiến công chúng "lóa mắt" trước màn lột xác với tạo hình phụ nữ Bắc bộ xưa trong MV.

Fan Chi Pu

Ngay sau khi ra mắt MV Anh ơi ở lại, Chi Pu nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng về sự tiến bộ trong giọng hát và sự đầu tư kỹ lưỡng cho MV lần này. Đặc biệt, người hâm mộ của giọng ca Đóa hoa hồng đã tích cực ủng hộ MV của cô nàng bằng cách "cày view" không ngừng nghỉ. Hình ảnh fan của Chi Pu cùng nhau "cày view" cho MV Anh ơi ở lại khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng.

 
Cách người hâm mộ "cày view" cho MV của Chi Pu.
Cách người hâm mộ "cày view" cho MV của Chi Pu.

Người hâm mộ của Chi Pu đã thuê hẳn một dàn máy để tập trung "cày view" và mang lại những thành tích ấn tượng cho MV Anh ơi ở lại. Những hình ảnh chụp lại cảnh toàn bộ máy tính đều bật MV của Chi Pu đã góp phần chứng tỏ sự "hùng mạnh" của fandom này. Độ "chịu chơi" của fandom Chi Pu không hề thua kém gì Sky của Sơn Tùng hay các fandom của nhóm nhạc Kpop như BLACKPINK hay BTS.

Fan Chi Pu

Fan Chi Pu

Fan Chi Pu

Fan Chi Pu

Điều đặc biệt trong MV mới, Chi Pu chọn phong cách ballad nhẹ nhàng, khác với tất cả những dòng nhạc EDM sôi động, hiện đại cô từng theo đuổi trước đó như Talk to me, Đóa hoa hồng hay gần đây nhất là Mời anh vào team em. Giọng hát của Chi Pu trong lần trở lại này được đánh giá khá cao so với ngày đầu quyết định chọn con đường ca hát.

Fan Chi Pu

Tại buổi họp báo công chiếu MV Anh ơi ở lại diễn ra vào tối 23/4, Chi Pu đã có những chia sẻ thú vị về sự trở lại lần này của mình. Đối với Chi Pu, việc chuyển sang dòng nhạc ballad là cách để cô nàng làm mới bản thân mình, không đóng khung trong thể loại EDM hay Dance. "Trong suốt thời gian vừa qua Chi đã có thể định hình được phong cách âm nhạc của mình là Dance EDM nhưng Chi không muốn dừng lại ở đó. Chi muốn con đường âm nhạc của mình trở nên phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc hơn. Đó chính là lí do vì sao Chi lại chọn ballad để comeback lần này", Chi Pu chia sẻ.

Fan Chi Pu

Không scandal, không ồn ào, sự trở lại bất ngờ này của Chi Pu lại giúp cô nhận được nhiều sự yêu mến hơn từ khán giả. MV Anh ơi ở lại hứa hẹn sẽ là cột mốc mới trong sự nghiệp ca hát của Chi Pu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!