"Thánh nhọ" của năm: Chi gần 180 triệu mua album vẫn không gặp được thần tượng Wanna One

14/06/2018, 15:00 GMT+07:00

Một fan hâm mộ của Wanna One đã trở thành "thánh nhọ" khi chi gần 180 triệu để mua album nhưng vẫn không gặp được thần tượng.

Với mong muốn gặp được Wanna One tại sự kiện fansign, một fan hâm mộ đã chi gần 180 triệu để mua album. Thế nhưng, fan hâm mộ này lập tức trở thành "thánh nhọ" của năm vì vẫn không được gặp thần tượng.


Các chàng trai của Wanna One.
Các chàng trai của Wanna One.

Khi mua album của Wanna One, fan sẽ nhận được coupon cho sự kiện fansign. Các coupon này sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để tìm ra những người may mắn được mời đến dự fansign. Vì quá thần tượng Wanna One và muốn gặp trực tiếp thần tượng trong buổi fansign, một fan đã chi ra 8.572.400 KRW (~ 180 triệu VNĐ) để mua album.


Hóa đơn mua album gần 180 triệu đồng.
Hóa đơn mua album gần 180 triệu đồng.

Ngay sau đó fan hâm mộ này được tặng cho danh xưng "thánh nhọ" của năm. Dù bỏ ra một số tiền rất lớn nhưng người này vẫn không may mắn trở thành người được tham gia buổi fansign và sẽ không được gặp trực tiếp Wanna One. Tổng số lượng album mà "thánh nhọ" trên đã mua là 544 album gồm: 54 bản Lean On Me, 74 bản Art Book, 64 bản The Heal, 94 bản No. 1, 114 bản Tripple Position và 154 bản Wanna One.

Wanna One hiện đang là nhóm nhạc nam rất được yêu thích của Kpop. Các chàng trai này luôn đem đến cho khán giả sự mới mẻ và nhiệt huyết trong mỗi sản phẩm âm nhạc. Từ những ngày đầu ra mắt, Wanna One vẫn giữ vững phong độ trên đường đua âm nhạc.

Ảnh: Tổng hợp