Fan chân chính bênh vực khi Đại Nghĩa bị chê lo bao đồng vì giúp Ấn Độ

10/05/2021, 19:35 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, Đại Nghĩa được nhiều bài báo, trang tin tuyên dương vì hành động nghĩa hiệp, giúp đỡ Ấn Độ khi nước bạn đang trong những giai đoạn tăm tối nhất vì dịch bệnh. Thậm chí, nữ diễn viên nổi tiếng Avika Gor - vai Anandi trong series phim Cô Dâu 8 Tuổi cũng đã hay tin và dành những lời "có cánh" cho nam MC cùng người Việt khi nêu cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đất nước cô đang khó khăn. 

 
Đại Nghĩa đã đứng ra kêu gọi quyên góp để hỗ trợ người dân Ấn Độ trong tình hình dịch phức tạp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa đã đứng ra kêu gọi quyên góp để hỗ trợ người dân Ấn Độ trong tình hình dịch phức tạp. (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, chẳng bao lâu sau khi tinh thần cao đẹp của Đại Nghĩa được khen ngợi, một bộ phận “anh hùng bàn phím” bắt đầu hờn trách, dành những lời chê bai cho rằng hành vi của nam MC là làm chuyện bao đồng, nước mình lo chưa xong lại đi giúp người khác,... Những bình luận trái chiều cứ thế thi nhau nổ ra nhằm phản ứng lại hành động của Đại Nghĩa khi anh kêu gọi số tiền hơn 2 tỷ đồng cho Ấn Độ. 

Ngay sau đó, những ý kiến trái chiều đã tạo nên “làn sóng” tranh cãi lớn. Nhiều người hâm mộ chân chính tham gia bênh vực Đại Nghĩa với quan điểm sống không chỉ biết riêng mình. Sự cho đi dù ở trường hợp nào cũng là điều đáng trân trọng, nêu gương tốt thay vì “vạch lá tìm sâu”. 

 
Sự việc nhận ý kiến trái chiều tạo nên "làn sóng" tranh luận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự việc nhận ý kiến trái chiều tạo nên "làn sóng" tranh luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động của bộ phận phản đối Đại Nghĩa cũng được cho là cố tình không hiểu chuyện. Nguyên nhân là bởi trong bài đăng thông báo số tiền quyên góp nhận được, Đại Nghĩa khi chốt tiền cũng đã viết rõ: “Tài khoản An Vui vẫn còn đang phải làm nhiều chương trình khác tại các tỉnh thành trong nước nữa. Vì vậy 2 đợt tặng quà này với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng cũng xem như là tình cảm mà chúng ta dành cho những người bạn phương xa gói ghém trong khả năng của mình.

 
Đại Nghĩa cũng đã thông báo dừng để tập trung giúp đỡ thêm cho những hoàn cảnh khó khăn khác tại nước ta. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa cũng đã thông báo dừng để tập trung giúp đỡ thêm cho những hoàn cảnh khó khăn khác tại nước ta. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đó chứng tỏ nam MC luôn cố gắng giúp đỡ tất cả những hoàn cảnh khó khăn chứ không riêng gì Ấn Độ. Chưa kể, xưa nay Đại Nghĩa vẫn luôn là nghệ sĩ đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện Việt Nam. Lòng trắc ẩn, thương người của anh đã được thể hiện rõ nhiều năm qua chứ không chỉ mới thời gian gần đây. 

 
Xưa nay Đại Nghĩa nổi tiếng đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xưa nay Đại Nghĩa nổi tiếng đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Nói về bối cảnh dịch tại Việt Nam hiện tại, có thể thấy nước ta vẫn đang ở trong tình trạng cảnh giác cao độ. Ghi nhận của Bộ Y tế trong sáng ngày 10/5 cho biết có thêm 80 ca mắc mới, trong đó 78 ca cộng đồng. Các địa phương có nhiều ca mắc nhất gồm Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng.

Được biết, kỳ thông báo dịch vào sáng hôm nay 10/5 được xếp vào một trong những ngày ghi nhận nhiều ca mắc nhất trong kỳ buổi sáng tính từ khi dịch bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Hiện tại, người dân vẫn đang được khuyến khích thực hiện các nguyên tắc nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân, cộng đồng. 

 
Nhân viên y tế vận chuyển hàng hóa, thiết bị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở Đông Anh. (Ảnh: Tuổi Trẻ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân viên y tế vận chuyển hàng hóa, thiết bị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở Đông Anh. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Với bối cảnh hiện tại, việc các nghệ sĩ chung tay giúp đỡ và cùng Nhà nước vượt qua khó khăn là điều đáng được tuyên dương. Bên cạnh đó, lòng nhân ái cũng được nhân rộng khi chúng ta không ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng mình.

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

AVIKA GOR XÚC ĐỘNG CẢM ƠN ĐẠI NGHĨA VÀ NGƯỜI VIỆT QUYÊN GÓP CHO ẤN ĐỘ 

Gần đây, trong lần phỏng vấn cùng truyền thông Việt Nam, nữ minh tinh trong series phim Cô Dâu 8 Tuổi - Avika Gor đã có những tâm sự chân thành về tình hình dịch nước nhà cùng lòng biết ơn cô dành cho người Việt. Avika Gor tâm sự gia đình cô cũng là một “nạn nhân” của COVID-19 khi ông mất vì căn bệnh, bố và bà cũng từng mắc nhưng may sao qua khỏi. Avika Gor vẫn hàng ngày cầu nguyện cho người dân đất nước mình được bình an. 

Bên cạnh đó, cô cho biết đã có nghe tin về việc một MC Việt Nam có tên Đại Nghĩa đã đứng ra quyên góp hơn 2 tỷ đồng hỗ trợ người dân nước cô. Điều đó khiến nữ diễn viên vô cùng bất ngờ, cảm thấy biết ơn vì tinh thần tương thân tương ái đáng quý của người Việt. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!