Học fan BIGBANG cầu xin G-Dragon, fan Choi Jong Hoon van nài Lee Hong Ki và cái kết đắng

14/03/2019, 15:00 GMT+07:00

Trước lời cầu xin của fan về việc đừng "bỏ rơi" Choi Jong Hoon (FT Island) giữa tâm bão scandal, thành viên cùng nhóm - Lee Hong Ki thẳng thắn tuyên bố "từ bỏ".

Tuyên bố của Lee Hong Ki dành cho trưởng nhóm Choi Jong Hoon (FT Island) bất ngờ nhận được sự đồng thuận từ cộng đồng mạng. 

Những ngày này, bên cạnh Seungri, Choi Jong Hoon cũng là cái tên nóng trên báo chí và cộng đồng mạng. Trưởng nhóm FT Island cùng em út nhóm BIGBANG vốn là những người bạn thân thiết với nhau.


Không chỉ là bạn thân, Jong Hoon và Seungri còn hợp tác kinh doanh
Không chỉ là bạn thân, Jong HoonSeungri còn hợp tác kinh doanh

Giữa scandal của Seungri, truyền thông xứ Hàn công bố Choi Jong Hoon cũng là thành viên trong phòng chat chia sẻ clip quay lén các cô gái. Hiện tại, nam ca sĩ đang phối hợp với cảnh sát để điều tra lấy lời khai.

Trước sự việc này, Lee Hong Ki - giọng ca chính của FT Island bất ngờ đăng tải bức ảnh về chú chó cưng Monggeul lên Instagram cá nhân. Anh chàng còn đính kèm hashtag #Monggeul và #Tôi từ bỏ. 


Hong Ki
Hong Ki

Dưới phần bình luận, người hâm mộ nổ ra tranh cãi lớn về scandal của Choi Jong Hoon. Trong đó, một fan đã bình luận bằng tiếng Nhật: "Em xin anh... Đừng bỏ rơi Choi Jong Hoon". Ngay lập tức, Lee Hong Ki đáp lại bằng một cụm từ tiếng Hàn hết sức ngắn gọn: "Tôi từ bỏ".


Hong Ki trả lời bình luận của fan với cụm từ tiếng Hàn ngắn gọn
Hong Ki trả lời bình luận của fan với cụm từ tiếng Hàn ngắn gọn

Lời tuyên bố của giọng ca sinh năm 1990 trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Đa phần cho rằng đây là cách hành xử hoàn toàn đúng đắn của Lee Hong Ki trước bão scandal của thành viên cùng nhóm. 

Một số ý kiến của cộng đồng mạng:

- Nói thật, với khả năng của Hong Ki, cậu ấy có thể tự mình solo mà không cần đến band nhạc. Nhưng rồi sao, cậu ấy muốn giữ lại cái tên FT Island, còn người kia thì lại làm nhơ nhớp nó. Quá đáng thực sự ấy khi đi cầu xin những người ở lại đừng bỏ rơi kẻ đã phạm sai lầm. Các người thương xót người sai, còn người không làm gì ai nghĩ cho họ đây?

- Không bỏ mới là lạ á, cái này là vi phạm tới pháp luật rồi.

Hong Ki thể hiện quan điểm rõ thế còn gì.

Hong Ki à, em tin quyết định của anh là đúng. Nếu không làm vậy, làm sao có thể bảo vệ 3 người em còn lại của em. Em tự hào, vì anh là bias của anh. Dù đau những vẫn biết phân biết tốt xấu đúng sai. Tương lai cả nhóm đặt nặng lên vai anh. Xin hãy bảo vệ 3 người còn lại. Cảm ơn anh nhiều lắm


FT Island với đầy đủ các thành viên.
FT Island với đầy đủ các thành viên.

Hong Ki Choi Jong Hoon ra mắt cùng 3 thành viên khác dưới cái tên FT Island từ năm 2007. Là giọng ca chính tài năng của nhóm, không ngoa khi nói rằng, Hong Ki là trụ cột của FT Island. Về phần Choi Jong Hoon, anh chàng là tay guitar chính, từng bị nghi liên quan đến một cáo buộc quấy rối tình dục trong sự kiện #MeToo chấn động năm 2017. 

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Đọc tin KPOP mỗi ngày cùng YAN để có thể theo dõi thông tin, sự kiện của các idol KPOP nhé!