Fan "cà khịa" Binz, vẽ chân dung bằng hàng nghìn chữ "Châu"

13:30 04/09/2020

Sau màn vẽ chân dung Sơn Tùng bằng hàng nghìn chữ Trâm, fan tiếp tục màn vẽ chân dung Binz bằng nghìn chữ Châu. Không chịu thừa nhận yêu thì fan sẽ có cách "cà khịa" siêu dễ thương.

Từng đăng tải nhiều dòng trạng thái "thả thính" liên quan đến Châu Bùi, cuối cùng Binz và cô nàng fashionista đình đám cũng đến bên nhau nhờ bức vẽ chân dung của fan.

 
Binz là người tiếp theo được vẽ chân dung bằng tên người ấy (Ảnh:FBNV).
Binz là người tiếp theo được vẽ chân dung bằng tên người ấy (Ảnh:FBNV).

>>>Xem thêm: Gil Lê "đụng hàng" bộ cánh màu sắc Binz diện trên ghế HLV Rap Việt

Chân dung Binz được vẽ bằng nghìn chữ Châu

Mới đây, bức chân dung Binz bằng hàng nghìn chữ Châu đã "gây bão" cộng đồng mạng. Dù mối quan hệ của cả hai chưa bao giờ được xác nhận nhưng khán giả luôn ngầm "đẩy thuyền" cho cặp đôi này, nhiều lần nói bóng gió bằng những câu rap nhắc đến chữ Châu, Binz bị fan "cà khịa" chuyện tình bằng tranh vẽ.

 
Chân dung Binz thành phẩm (Ảnh: chụp màn hình).
Chân dung Binz thành phẩm (Ảnh: chụp màn hình).

Người hâm mộ của Binz vừa đăng tải đã vẽ bức tranh chân dung nam ca sĩ. Đáng nói, bức chân dung lại được tạo nên từ hàng nghìn chữ Châu. Có lẽ không ai còn xa lạ với chữ Châu này nữa, bởi vì ai cũng biết đây chính là Châu Bùi, người con gái duy nhất mà Binz theo dõi.

 
Binz và Châu Bùi luôn trong một mối quan hệ mập mờ (Ảnh: FB).
Binz và Châu Bùi luôn trong một mối quan hệ mập mờ (Ảnh: FB).

Bức vẽ trắng đen vô cùng tỉ mỉ, có thể thấy màn "cà khịa" thần tượng đầy nghệ thuật của fandom. Trong khi người trong cuộc không có động thái gì thì fan cứ liên tục chứng minh họ là của nhau.

>>>Có thể bạn quan tâm: So kè nhan sắc những "bóng hồng" bên cạnh các rapper đình đám Vbiz

Binz nhiều lần "thả thính" Châu Bùi

Những dòng trạng thái gần đây của Binz khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" vì những màn "thả thính" quá xuất sắc. 

 
Anh chàng nhiều lần "thả thính" Châu Bùi (Ảnh: chụp màn hình).
Anh chàng nhiều lần "thả thính" Châu Bùi (Ảnh: chụp màn hình).

Nam rapper viết: "Tán em bằng hai câu. Anh thích đi Lai Chau". Ngay khi đăng tải dòng trạng thái này dù chẳng đề cập đến điều gì nhưng Binz vẫn bị nghi là đăng "quăng thính" khi gắn thêm tên "Châu". Xác nhận thì cứ im lặng nhưng cách vài hôm lại "thả thính", nói anh chàng không hẹn hò chẳng fan nào tin.

Binz được xem là "ông tổ ngành thả thính" khi thường xuyên cưa cẩm các cô nàng bằng văn thơ hay những đoạn rap đậm chất riêng, điều này chính là nguyên nhân anh chàng ngồi không cũng bị fan "cà khịa".

>>>Bài viết liên quan: Loạt ảnh "ngố tàu" thuở mới vào nghề của những rapper Vbiz đình đám

Ảnh: Tổng Hợp

Phong trào vẽ chân dung bằng tên "người yêu tin đồn" lan rộng

Cách đây không lâu, bức chân dung bằng 3000 chữ Trâm của Sơn Tùng cũng được người hâm mộ công bố khiến nhiều người bất ngờ.

Đây là bức ảnh bắt nguồn cho trào lưu này đầu tiên khi vẽ chân dung của thần tượng bằng tên "người ấy" của thần tượng.

Điểm đặc biệt của những bức chân dung này là cặp đôi nào không bao giờ xác nhận hẹn hò thì mới bị "cà khịa" bằng tranh vẽ còn ai đã xác nhận mối quan hệ thì sẽ không có những bức vẽ nghệ thuật độc đáo như thế này. Xem thêm tại đây.