Suga mua nhà 70 tỷ, fan BTS mừng cho thần tượng nhưng cũng buồn lòng vì điều này

20/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Thông tin Suga chuyển về căn hộ mà anh chàng mua tháng 8 năm ngoái nhanh chóng được các fan chia sẻ nhiệt tình.

Thông tin Suga chuyển về căn hộ ở gần sông Hàn anh chàng mua hồi tháng 8 năm ngoái khiến fan hoang mang tự hỏi liệu rằng Suga sẽ chuyển đến đây ở luôn hay vẫn sẽ tiếp tục ở cùng với các thành viên BTS.

Mới đây, có thông tin thành viên Suga của BTS vừa chuyển về căn hộ ở khu UN Village gần bên sông Hàn. Được biết, Suga đã tậu căn hộ sang chảnh này vào tháng 8 năm ngoái với giá 3,4 tỷ won (tương đương 70 tỷ đồng). Đây là nơi sinh sống của nhiều nhân vật nổi tiếng như Taeyang (BIGBANG), Shin Min Ah, Ha Ji Won, Tony Ahn...


Suga vừa mới tậu căn hộ mới gần bên sông Hàn.
Suga vừa mới tậu căn hộ mới gần bên sông Hàn.

Ngay sau khi có thông tin Suga mua nhà mới, một bộ phận người hâm mộ của nhóm không khỏi buồn lòng bởi nếu Suga thực sự chuyển đến đây, các thành viên BTS có thể sẽ không còn sống chung đầy đủ với nhau trong ký túc xá nữa.


Một số fan của BTS cảm thấy buồn rầu khi hay tin Suga chuyển về căn hộ mới.
Một số fan của BTS cảm thấy buồn rầu khi hay tin Suga chuyển về căn hộ mới.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cho rằng chưa có gì chắc chắn rằng Suga sẽ dọn ra khỏi ký túc xá và chuyển sang ở căn hộ mới. Bởi lẽ, thông tin được truyền thông đăng tải chỉ là Suga đã mua nhà, không hề đề cập đến chuyện nam rapper có sinh sống ở đây hay không. Bên cạnh đó, với lịch trình quá dày đặc của BTS như hiện tại thì cũng khó để các thành viên ở riêng bởi sẽ ảnh hưởng đến lịch trình chung.


Liệu Suga sẽ chuyển sang căn hộ mới hay vẫn sẽ ở cùng với các thành viên?
Liệu Suga sẽ chuyển sang căn hộ mới hay vẫn sẽ ở cùng với các thành viên?

Trước đó, hai thành viên khác của BTSJin J-Hope cũng đã tậu cho mình những căn hộ đắt đỏ nhưng cả hai vẫn đang sống cùng các thành viên trong ký túc xá. Vào tháng 3 năm 2018, Jin đã mua một căn hộ khoảng 1,9 tỷ won (tương đương 40 tỷ VNĐ) tại khu căn hộ phức hợp đắt đỏ nhất Hàn Quốc là Hannam The Hill.

Trong khi đó, J-Hope cũng đã mua một căn hộ trị giá 1,4 tỷ won (khoảng 31 tỷ VNĐ) tại căn hộ sang trọng tại tòa nhà Seoul Forest Trimage vào năm 2016. Dù cả hai đều sở hữu những căn hộ đắt đỏ như thế nhưng Jin  J-Hope vẫn tiếp tục sống cùng các thành viên trong ký túc xá. Thế nên việc Suga dọn ra ở riêng cũng không có gì là chắc chắn. Vả lại, nhiều thông tin cho rằng Suga mua căn hộ này cho ba mẹ nên fan cũng không nên quá buồn lòng về chuyện này.

Suga mua nhà 70 tỷ, fan BTS mừng cho thần tượng nhưng cũng buồn lòng vì điều này


Trước đó, Jin và J-Hope cũng đã tậu căn hộ cao cấp nhưng vẫn ở ký túc xá.
Trước đó, JinJ-Hope cũng đã tậu căn hộ cao cấp nhưng vẫn ở ký túc xá.

Người hâm mộ của nhóm hiện đang đưa ra những bình luận trái chiều:

- Tự nhiên thấy buồn buồn làm sao ý, biết rằng ai rồi cũng sẽ có cuộc sống riêng nhưng mà mình vẫn thấy buồn.

- Vậy là Yoongi dọn ở riêng thật ư? Chưa gì mình đã thấy buồn rồi.

- Tớ nghĩ là Suga không có ở riêng đâu. Nhìn lịch trình của BTS dày đặc vậy thì phải ở cùng nhau để đến công ty chung chứ. 

- Nếu thật sự rời ký túc xá chuyển về nhà riêng ở cũng có sao đâu. Miễn sao nhóm vẫn còn hoạt động, vẫn còn thân nhau là được rồi.

- Dù các thành viên có ở riêng thì cũng có vấn đề gì đâu vì tình cảm nó không nằm ở chỗ sống chung hay sống riêng nhé! Các bạn bớt buồn nhảm đi.

- Ngày này kiểu gì cũng đến chỉ có sớm hay muộn thôi. Các nhóm khác cũng vậy mà, ai rồi cũng phải có cuộc sống riêng tư chứ cứ sống chung vậy mãi cũng đâu có được.

Chưa kịp chúc mừng cho thần tượng vì đã tậu được căn hộ mới thì các fan của BTS bất ngờ tranh cãi chỉ vì lo sợ Suga sẽ tách ra ở riêng. Dù ở chung hay ở riêng, miễn sao các thành viên lúc nào cũng thân thiết với nhau, đó mới là điều đáng quý. Còn bạn, bạn có nghĩ đã đến lúc Suga dọn ra ở riêng chưa? Cùng chia sẻ với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp