Fan bức xúc vì BLACKPINK bị Somin "động tay" không chừa ai

19/10/2020, 14:20 GMT+07:00

Cách đây không lâu, việc BLACKPINK tham gia Running Man đã khiến đông đảo người hâm mộ quan tâm. Sau bao ngày mong ngóng thì những tập có mặt của các cô gái "hắc hường" trong Running Man cũng đã được phát sóng.

Thế nhưng, sự xuất hiện trở lại này đã vô tình tạo nên làn sóng chỉ trích dữ dội vì fan cho rằng Somin có những hành động không phải với thần tượng của họ.


Các cô gái BLACKPINK tham gia Running man. (Ảnh: Twitter)
Các cô gái BLACKPINK tham gia Running man. (Ảnh: Twitter)

>> Xem thêm: Jaejoong, Somin đùa giỡn quá trớn: Một phút bốc đồng, cả đời ân hận

Somin bị đông đảo fan BLACKPINK chỉ trích

Vào tối ngày 18/10, sau khi chương trình Running Man phát sóng tập mới nhất có mặt BLACKPINK, ngay lập tức làn sóng phẫn nộ, chỉ trích Somin nổ ra trong cộng đồng fan. Theo đó, trong lúc các thành viên nữ tham gia một trò chơi, Jisoo đã bị ngã ra ngoài bởi hành động của Somin.


Somin bị tố giẫm chân Jennie. (Ảnh: Chụp màn hình)
Somin bị tố giẫm chân Jennie. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, khi các thành viên xếp hàng ngang, Somin đã bị tố giẫm vào chân của Jennie. Cộng đồng mạng còn cho rằng cô nàng đã làm xước tay Lisa và kéo áo Rosé đến lộ cả đồ bảo hộ ra ngoài.


Somin bị tố sử dụng nhiều hành động mạnh với Jisoo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Somin bị tố sử dụng nhiều hành động mạnh với Jisoo. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô được cho là đã làm xước tay Lisa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô được cho là đã làm xước tay Lisa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Running Man cắt ghép lộ liễu để dìm Song Ji Hyo nâng Jeon So Min

Cộng đồng mạng tranh cãi

Một số người cho rằng Somin đã hành động chưa đúng, cùng là con gái với nhau nhưng cô nàng bị đánh giá là quá mạnh bạo. Không chỉ vậy, khi xem chương trình, nhìn thần tượng bị thương, fan không khỏi đau lòng: “Những cô gái tôi nâng trong tay mà chị nỡ lòng nào...”.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít cư dân mạng lại cho rằng đây là gameshow thực tế, việc chơi dùng sức là chuyện bình thường. Theo đó, các fan nên nhìn nhận ra vấn đề là do thần tượng yếu, mỏng manh chứ chẳng phải nguyên nhân đến từ Somin bởi cô ấy đã chơi rất hết mình.


Cộng đồng mạng bàn tán về hành động của Somin. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán về hành động của Somin. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Hết nghi vấn "PR trá hình", Running Man tiếp tục ghép đôi So Min - Kim Jong Kook?

Đến hiện tại sự việc này vẫn đang khiến dư luận chia làm 2 phía và tranh cãi gay gắt, trong khi đó YG chưa đưa ra bất cứ thông tin gì.

KNET LÊN TIẾNG BÊNH VỰC KHI JEON SOMIN BỊ FAN QUỐC TẾ CHỈ TRÍCH

Đây chẳng phải là lần đầu tiên Somin bị cư dân mạng quốc tế chỉ trích. Trước vụ việc của BLACKPINK, cô từng nhiều lần gây ra tranh cãi hay thậm chí bị yêu cầu rời nhóm.

Trái ngược với nhiều ý kiến của người hâm mộ quốc tế, cư dân mạng Hàn lại lên tiếng bên vực Somin. Họ cho rằng nhờ nữ diễn viên mà chương trình hay hơn nhiều.

Không chỉ vậy nhiều người chỉ ra rằng Somin hiện đang là con át chủ bài. Chính cô đã góp phần giúp chương trình trở nên mới lạ, hấp dẫn hơn.

Xem thêm TẠI ĐÂY.