Fan bức xúc khi Justin Bieber bị đả kích thậm tệ

15/03/2015, 12:00 GMT+07:00

Ngôi sao mới đây đã bất ngờ bị chỉ trích nặng nề trên một tạp chí nổi tiếng khiến không chỉ các fan của anh chàng mà kể cả những trang thông tin khác đều phẫn nộ.

Rõ ràng có thể khẳng định được rằng, người phỏng vấn Justin Bieber  trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí Men’s Health chắc chắn không phải là một Belieber (tên những người hâm mộ của Justin).  Oliver Broudy – tác giả của bài phỏng vấn có lẽ là người không thể kiềm nén được những cảm xúc của mình về chàng ca sĩ nhac pop đình đám, anh thậm chí đã mở đầu bài viết của mình bằng những dòng chữ như “đấm thẳng vào mặt” Justin. “Không phải là bạn không thích Justin Bieber đâu. Mà thật ra khi bạn nhìn thấy anh ta là bạn đã khó chịu rồi”, Broudy chia sẻ những dòng đầu tiên trong bài báo.


	
	Justin là gương mặt trang bìa của tờ tạp chí nhưng không ai ngờ rằng anh lại bị chỉ trích nặng nề đến vậy
Justin là gương mặt trang bìa của tờ tạp chí nhưng không ai ngờ rằng anh lại bị chỉ trích nặng nề đến vậy

Được biết, để có thể hoàn thành được bài viết này, Broudy phải dành ra một ngày đi cùng với giọng ca Baby, nhưng xem ra anh đã làm điều này một cách bất đắc dĩ. Anh chàng này còn thẳng thắn phủ nhận những thành công của Biber: “Tại sao? Bởi vì sự thành công của cậu ấy chủ yếu phụ thuộc vào những nhà sản xuất khéo léo và những tiếng gào thét của bọn trẻ con? Bởi vì cậu ấy được sử dụng để đánh cắp mọi sự chú ý của các cô gái trên nửa hành tinh này, bằng cách là trở thành một trong số họ? Hay có lẽ chỉ đơn giản là cậu ấy chẳng bao giờ phải giải quyết tất cả những thứ khốn nạn mà tất cả chúng ta đều phải trải qua”, vị nhà báo tiếp tục, “Ví dụ như giao thông công cộng, phỏng vấn xin việc, bị đuổi việc, bị từ chối hay bị làm lơ tại một quán bar”.

Broudy nói thêm trong bài viết: “Đây là một đứa trẻ có những vệ sĩ đem cậu ấy lên Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Tất cả mọi thứ đều được trao tận tay cho cậu ta. Và bây giờ cậu bé ấy lớn xác rồi và cậu ta nghĩ cuộc sống của một người đàn ông cũng sẽ được trao tận tay cho cậu y như vậy. Và bạn thì kiểu như, không, nhóc à. Không”.

Phần còn lại của bài viết vẫn tiếp tục theo lối viết như những phần đầu, kèm theo chế giễu cách ứng xử của ngôi sao, hay nhạo báng về những bình luận mà Justin thường đăng lên mạng xã hội trong một ngày, điển hình như khi nam ca sĩ nói rằng mình không có Stylist bởi vì anh chàng đã trưởng thành và muốn “chủ động” hơn.

Broudy thậm chí còn so sánh Justin với một con vật đang bị mắc bẫy khi bàn luận về những khó khăn mà ngôi sao phải đối mặt khi trưởng thành trong mắt công chúng, “Theo dõi điều này quả là đau thương, giống như đang xem một con chồn hôi đang nỗ lực để thoát ra khỏi một cái bẫy gấu vậy”.

Sau khi viết ra toàn bộ những suy nghĩ của mình về Bieber, Broudy đã chốt lại rằng: “Khi cậu ấy nói chuyện, bạn nhận ra một điều buồn cười rằng cả bạn và cậu ấy đều muốn hoán đổi vị trí cho nhau. Cậu ấy thì muốn giống bạn.  Bạn muốn giống cậu ấy. Hay phải nói là, bạn có muốn giống cậu ấy không?”.

Sau khi bài báo được công bố, những người hâm mộ của Justin đã hoàn toàn phẫn nộ, họ cho rằng đây là một bài viết thiếu công bằng và đầy tính chủ quan, áp đặt. Thậm chí những trang thông tin mạng cũng đã lên tiếng bảo vệ anh chàng, trang Hollywoodlife cho biết: “Những kẻ ghen ghét cần phải ngưng hành động bắt nạt cậu ấy lại ngay lập tức. The Men’s Health đã không công bằng – Justin Bieber là một người tài năng và siêng năng lao động, cậu ấy đã sáng tác và biểu diễn nhạc từ lúc 12, 13 tuổi, đã làm việc không ngừng nghỉ, đi lưu diễn trong khi còn rất nhỏ. Justin không được trao tận tay sự nghiệp của cậu ấy, cậu ấy đã làm việc để có được nó ở cái tuổi mà hầu hết những đứa trẻ khác đều đến trường, chơi thể thao và làm nhiều trò ngốc nghếch khác”.

Nydailynews cho rằng đây là một câu chuyện cố ý chỉ trích để hãm hại Justin, trang tạp chí Usmagazine khẳng định Justin đã bị đem lên “xiên que” và họ cảm thấy tội nghiệp những người hâm mộ của anh chàng. Dailymail lại cho rằng bài báo trên là một tràng đả kích cay đắng về Justin Bieber trong một cuộc phỏng vấn không công bằng. Hiện tại nam ca sĩ vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về sự việc này.