Fan BTS và Wanna One nhận gạch đá vì la hét trong phần phát biểu của IU

11/01/2018, 06:00 GMT+07:00

Hành đông không phù hợp của ARMY và Wannable đã nhận về không ít chỉ trích từ netizen

Tại lễ trao giải danh giá "Grammy Hàn Quốc" fan của BTS và Wanna One lại có cách cư xử không đẹp giữa lúc IU đang phát biểu.

Sau khi kết thúc ngày đầu tiên của lễ trao giải Golden Disc Awards, chắc hẳn ai cũng cảm thấy ấn tượng và xúc động với phần nhận giải Daesang của IU đặc biệt là với lời phát biểu cảm động của cô nàng. Nhưng giữa bầu không khí trang trọng đó, fan của hai nhóm nhạc BTS Wanna One đã phải nhận về gạch đá, chỉ trích vì có hành động không phù hợp. 

Đây là lần đầu tiên IU thắng Daesang ở hạng mục Digital kể từ ngày ra mắt. Cho nên đây là một chiến thắng rất ý nghĩa với cô nàng. Trong khoảng thời gian phát biểu nhận giải quý báu bên cạnh việc gửi lời cảm ơn tới đội ngũ. IU còn dành lời tưởng nhớ tới Jong Hyun, và mọi người cũng như chính các nghệ sĩ hãy tôn trọng cảm xúc tự nhiên của mình. 

Fan BTS và Wanna One nhận gạch đá vì la hét trong phần phát biểu của IU

Fan BTS và Wanna One nhận gạch đá vì la hét trong phần phát biểu của IU


Chiến thắng thuyết phục của IU tại Golden Disc Awards năm nay.
Chiến thắng thuyết phục của IU tại Golden Disc Awards năm nay.

Tuy nhiên nếu giữa chừng camera không lia sang phía những nghệ sĩ khác và fan của BTSWanna One cũng không hét lên vì nhìn thấy thần tượng trên màn hình. Thì bài phát biểu ý nghĩa và cảm động này sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều.

Fan BTS và Wanna One nhận gạch đá vì la hét trong phần phát biểu của IU


Giữa lúc IU đang phát biểu máy quay bỗng lia sang BTS và Wanna One khiến fan có hành động phấn khích, hò hét.
Giữa lúc IU đang phát biểu máy quay bỗng lia sang BTSWanna One khiến fan có hành động phấn khích, hò hét.

Hành động của fan hai nhóm làm sao mà yên ổn trôi qua được. Rất nhiều netizen cảm thấy bất bình thay cho IU và đã dành tặng không ít gạch đá cho Wannable và ARMY:

Không hiểu sao lại có những fan hú hét rống lên lúc thấy idol trên màn hình. Nhất là trong khi đang nhắc về Jonghyun nữa. Cũng phải ý tứ mà để ý xem lúc nào nên làm gì chứ.

Mấy cái đứa hét ầm lên lúc nhắc đến Jonghyun là ở chỗ nào vậy?

Các bạn fan Wanna One sao có thể lớn tiếng như tthế khi IU đang nói về Jonghyun chứ. Làm ơn đi mà.

Cái bọn la hét om sòm trong lúc người khác đang phát biểu thật là thô lỗ hết sức. Còn cả người quay phim nữa, lia máy quay về phía đám thần tượng nam làm gì?

IU đang nói về Jonghyun nhưng một lũ mặt giặc cứ gào toáng lên lúc quay Wanna One BTS, thật là muốn đánh cho bọn chúng một trận. Bảo sao bọn fangirl ngu ngốc cứ suốt ngày bị chửi, hành xử như thế này thì cũng đáng thôi.

Cái fandom la hét ầm ĩ lúc IU phát biểu thật là bất lịch sự.

Fan cứ nhất thiết phải gào thét lên vì Wanna One với BTS được quay lên hình à?... Lại đúng ngay lúc tưởng nhớ Jonghyun nữa chứ.

Mặc dù hành động vui mừng khi được thấy thần tượng là điều hợp lý nhưng cũng phải xem xét tới hoàn cảnh. Rõ ràng trong trường hợp này hành động của ARMY và WANNABLE không chỉ thiếu tôn trọng tới nam nghệ sĩ quá cố Jong Hyun mà còn là thái độ bất lịch sự, vô lễ khi mà IU vẫn đang phát biểu trên sân khấu.

(Ảnh: Internet)