Một trường Đại Học ở Nhật bị đe doạ khủng bố nếu không đình chỉ học các fan BTS

18/11/2018, 18:50 GMT+07:00

Sự việc về "chiếc áo của Jimin" đang ngày một gây rúng động nước Nhật. Mới đây, một trường Đại Học tại Nhật đã bị khủng bố đe doạ nếu không đình chỉ các học sinh là ARMY.

Những ngày vừa qua, cái tên BTS được nhắc đến rất nhiều ở Nhật Bản sau vụ lùm xùm liên quan đến chiếc áo của Jimin. Cụ thể, Jimin bị phát hiện từng mặc chiếc áo thun in hình quả bom nguyên tử của Mỹ ném xuống Nhật Bản. Sự việc này khiến 7 thần tượng nhà Big Hit bị một loạt đơn vị tẩy chay ở xứ mặt trời mọc.


Jimin và chiếc áo gây tranh cãi nhiều ngày qua.
Jimin và chiếc áo gây tranh cãi nhiều ngày qua.

Mới đây, tờ Mainichi Shibun đưa tin gây sốc rằng, một bài viết đe dọa đã được chia sẻ trên trang chủ của Đại học nữ Sugiyama vào ngày 15/11. Một người Nhật theo trường phái "Chính trị cánh hữu" (cụm từ dùng để chỉ một nhóm bảo thủ chính trị - phản động) tuyên bố sẽ ném bom khuôn viên trường nếu họ không đình chỉ học sinh ARMY (fandom của BTS).


Các ARMY tại Nhật ngay lập tức vướng vào vòng nguy hiểm.
Các ARMY tại Nhật ngay lập tức vướng vào vòng nguy hiểm.

Theo tìm hiểu của tờ Mainichi Shimbun, vụ việc bắt nguồn từ bài đăng của ARMY trên trang cá nhân. Người này viết: “Trong lúc làm việc tại cửa hàng băng đĩa, tôi nghe một vị khách bôi nhọ BTS. Không thể bỏ qua vụ việc này được, tôi là người xử lý thông tin khách hàng nên sẽ công khai tên tuổi cũng như sở thích tình dục của hắn”.

Một trường Đại Học ở Nhật bị đe doạ khủng bố nếu không đình chỉ học các fan BTS

Sau mối đe dọa, cảnh sát đã đi vào cuộc điều tra. Rất may, vụ đánh bom đã không diễn ra. Tuy nhiên, các ARMY học tập tại Đại Học Sugiyama chắc chắn phải gặp rất nhiều chấn động về tâm lý.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!