Fan BTS học tập fan BLACKPINK thuê xe tải đòi công bằng cho thần tượng

16:50 03/07/2020

BTS là nhóm nhạc nam thần tượng Kpop trực thuộc công ty quản lý Big Hit Entertainment. Trước nay, Big Hit vốn nổi danh trong việc bảo vệ "gà" nhà khỏi những tấn công của anti-fan, chính vì vậy luôn được Army (fandom BTS) tin tưởng.

Tuy nhiên, gần đây Big Hit lại chậm trễ trong việc bảo vệ BTS khiến Army bất mãn. Nối gót fan BLACKPINK, Army cũng thuê xe tải đến trước Big Hit bày tỏ sự tức giận, yêu cầu công ty làm việc nhanh chóng hơn.

 
Người hâm mộ BTS đang đòi công bằng cho nhóm. Ảnh: Forbes
Người hâm mộ BTS đang đòi công bằng cho nhóm. Ảnh: Forbes

>>> Bài viết liên quan: Trailer MV "Có chắc yêu là đây" giúp Sơn Tùng vượt mặt BTS

Army đòi công bằng trước cửa Big Hit

Mới đây, cộng đồng Army xôn xao với việc Big Hit thông báo sẽ có hành động pháp lý đối với anti-fan tấn công BTS trên mạng xã hội. Tuy nhiên, từ thời điểm Big Hit đăng tải tin tức này vào 29/6 đến nay vẫn chưa có kết quả chính thức nào. Điều này khiến fan tức giận, cho rằng công ty quản lý không thực sự quan tâm đến nghệ sĩ của mình.

 
Fan BTS học tập fan BLACKPINK thuê xe tải đòi công bằng cho thần tượng​. Ảnh: Twitter
Fan BTS học tập fan BLACKPINK thuê xe tải đòi công bằng cho thần tượng​. Ảnh: Twitter

Không thể chờ đợi phản hồi từ Big Hit, một bộ phận fandom BTS đã thuê xe tải, tập hợp trước cửa công ty cùng những khẩu hiệu thể hiện sự bức xúc. "Các người đã cố hiểu fan và cố giao tiếp với fan chưa?", "Chúng tôi yêu cầu phản hồi nhanh chóng, công bố chi tiết về quy trình và kết quả của việc buộc tội". Hay thậm chí, còn có banner với tiêu đề: "Big Hit kém cỏi hãy bảo vệ nghệ sĩ đi".

 
BTS đang bị anti-fan dùng lời lẽ khiếm nhã để chỉ trích. Ảnh: Soompi
BTS đang bị anti-fan dùng lời lẽ khiếm nhã để chỉ trích. Ảnh: Soompi

>>> Xem thêm: BLACKPINK vượt qua lượng view 24 giờ của BTS chỉ trong vòng 9 giờ

Fan BLACKPINK thuê xe tải trước của YG

Việc thuê xe tải biểu tình trong fandom Kpop không còn xa lạ, fan BLACKPINK là một trong những fandom đầu tiên làm điều này. Khi YG liên tục trì hoãn kế hoạch comeback của BLACKPINK, fan đã thuê xe tải, chiếu bảng đèn LED với nội dung đầy sự tức giận. Thậm chí, BLINK còn cho xe chạy diễu hành quanh công ty.

 
Fan BLACKPINK cũng từng thuê xe tải đến trước YG để biểu tình. Ảnh: Twitter
Fan BLACKPINK cũng từng thuê xe tải đến trước YG để biểu tình. Ảnh: Twitter

Người hâm mộ khi đó đã đưa ra yêu cầu với YG như sau: BLACKPINK phải được comeback 2 lần trong năm, full album cho nhóm, các thành viên phải có solo như dự định. 

 
Các BLINK luôn bảo vệ thần tượng bằng mọi giá. Ảnh: Twitter
Các BLINK luôn bảo vệ thần tượng bằng mọi giá. Ảnh: Twitter

>>> Đừng bỏ lỡ: BTS bất ngờ tung MV cạnh tranh với BLACKPINK

Fan BTS vốn tin tưởng công ty quản lý của nhóm, nay họ lại thuê xe tải đòi biểu tình đã cho thấy sự bất mãn lên đến đỉnh điểm. Knet đang trông đợi Big Hit sẽ giải quyết tình huống này như thế nào để làm fandom nguôi giận.

Ảnh: Tổng hợp

Army tố BLACKPINK đạo nhái BTS

Vừa qua, BLACKPINK trở lại đường đua âm nhạc với MV How You Like That tạo nên làn sóng mới cho âm nhạc Hàn lẫn quốc tế. Ngay sau đó, bộ phận Army đã lên tiếng tố nhóm đạo nhái hình ảnh của BTS.

Cụ thể, Army chỉ ra một số chi tiết về bối cảnh, vũ đạo của BLACKPINK giống với BTS trong MV ON BLACK SWAN. Song, netizen lại đứng về phía nhóm nhạc nữ nhà YG, cho rằng những yếu tố này đều phổ biến trong âm nhạc. Sau đó, không ít người còn cho rằng nếu BLACKPINK đạo nhái BTS thì hẳn BTS đã ăn cắp ý tưởng của các tiền bối trước đó.