Fan BTS bất ngờ dùng "thủ thuật" tăng view trước cuộc chiến với BLACKPINK để có MV đạt 600 triệu

09:00 04/01/2019

Cuộc đua nước rút để đưa MV của hai nhóm nhạc đình đám BTS và BLACKPINK cán mốc 600 triệu lượt xem đầu tiên đang ngày càng căng thẳng. Điều gây bất ngờ trong công cuộc "cày view" này chính là "thủ thuật" của các ARMY khiến chính cộng đồng fandom này cũng phải bất ngờ.

Fan BTS bất ngờ dùng

Fan BTS bất ngờ dùng

Nói đến những đại diện Kpop đang dẫn đầu mặt trận YouTube hiện tại, không thể bỏ qua hai nhóm nhạc BTSBLACKPINK. Cả hai nhóm nhạc đều sở hữu lượng người theo dõi khủng, các MV cán mốc trăm triệu view đều như cơm bữa và lượng like cho mỗi MV cũng vô cùng đáng nể. Có thể nói, hiện tại, đối thủ duy nhất của BTS trên Youtube chính là BLACKPINK và ngược lại. Hai MV DNA và DDU-DU DDU-DU đang có cuộc chạy đua vô cùng gay cấn tiến đến cột mốc 600 triệu view trên nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất thế giới này.

Fan BTS bất ngờ dùng

Fan BTS bất ngờ dùng

Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, một trong hai nhóm nhạc sẽ trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV cán mốc 600 triệu lượt xem. Dù hiện tại BTS đang sở hữu lượt xem cao hơn đến 6 triệu, nhưng fandom BLACKPINK cũng không dễ dàng bỏ cuộc và cố gắng rút ngắn khoảng cách. Nhận thấy điều này fandom BTS đã có một "thủ thuật" đặc biệt giúp nhóm tăng lượt xem mà đến chính ARMY cũng phải bất ngờ.

Fan BTS bất ngờ dùng

Một số ARMY đã lan truyền một bức ảnh được photoshop cho thấy MV DNA hiện đang bị giới hạn tại một số quốc gia trên thế giới bao gồm Nhật Bản, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

>> Xem thêm:
MV thứ 3 của Kpop đạt 6 triệu like thuộc về DNA của BTS
MV "DNA" của BTS chính thức cán mốc 600 triệu lượt xem

Fan BTS bất ngờ dùng

Sau khi bức ảnh này được lan truyền rất nhiều ARMY đã vào xem MV và nhận ra một điều mình đã bị "lừa" khi đây là một bức ảnh photoshop nhằm mục đích tăng view cho MV. 


Một fan sau khi bị "lừa" đã rất tức giận bình luận.
Một fan sau khi bị "lừa" đã rất tức giận bình luận.

Dù biết rằng đây chỉ là trò đùa để nhắc nhở fandom "cày view" nhưng có lẽ đây là một trò đùa quá trớn khiến nhiều ARMY phải "thót tim". Dù cho MV nào chạm mốc 600 triệu lượt xem trước thì cũng rất tuyệt vời vì đây là những thành tích đáng mơ ước của Kpop hiện tại.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!