Fan BLACKPINK tranh cãi trước thềm comeback vì YG bất công với Lisa

26/06/2020, 08:00 GMT+07:00

Những ngày gần đây fan hâm mộ BLACKPINK đang háo hức về một mùa comeback hoành tráng sau 1 năm 2 tháng trở lại của các cô gái. Điều quan trọng mà BLACKPINK nhận được chính là một sự mong chờ và ủng hộ lớn từ khán giả.

Tuy nhiên, nhiều lùm xùm cũng xảy ra xung quanh ngày các cô nàng trở lại nhất là những tranh cãi về quyền lợi giữa các thành viên.

 
BLACKPINK trở lại với một MV hoành tráng (Ảnh:YG).
BLACKPINK trở lại với một MV hoành tráng (Ảnh:YG).

>>>Xem thêm: Nghệ sĩ nhà YG chất phát ngất với tạo hình khuyên môi

BLACKPINK chính thức quảng bá ở Trung

Chưa đầy 1 ngày trước khi ca khúc How You Like That ra mắt các thành viên BLACKPINK đã chính thức xác nhận tài khoản Weibo và bắt đầu quảng bá ở Trung. Tuy nhiên, đây đều là những tài khoản mới chưa có sự kiện nổi bật tại Trung nên tài khoản của các thành viên BLACKPINK sẽ được chạy quảng cáo. 

 
BLACKPINK chính thức quảng bá tại thị trường Trung Hoa (Ảnh: YG).
BLACKPINK chính thức quảng bá tại thị trường Trung Hoa (Ảnh: YG).

Trong đó tài khoản của Jennie, Jisoo, Rosé được chạy quảng cáo còn riêng Lisa đã lập trước đó và đạt được lượng người theo dõi lớn nên sẽ không được chạy quảng cáo cho lần này. Chính vì điều này mà tranh cãi lớn đã xảy ra về việc YG xử ép đối với Lisa.

Nhiều người hâm mộ Lisa cho rằng YG có phần quảng bá khá bất công. Trong khi tài khoản của Lisa trước đó được Weibo chạy quảng cáo miễn phí nhưng lần này lại chịu chi tiền chi quảng cáo cho 3 thành viên còn lại.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK "gây sốt" với tạo hình trong teaser MV "How You Like That"

Fandom tranh cãi về việc YG có công bằng hay không

Fan hâm mộ khá bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của YG, cư xử với một người hoàn toàn bất công trong khi BLACKPINK có đến 4 thành viên.

 
Fan hâm mộ chỉ ra điểm khác biệt, quảng cáo của Lisa là miễn phí còn 3 thành viên còn lại là trả phí (Ảnh: Twitter).
Fan hâm mộ chỉ ra điểm khác biệt, quảng cáo của Lisa là miễn phí còn 3 thành viên còn lại là trả phí (Ảnh: Twitter).

Nhưng nhiều fan cũng cho rằng việc YG chỉ chạy quảng cáo cho 3 thành viên Jennie, Jisoo và Rosé là có lý do. Bởi họ không có một hoạt động nào lớn tại Trung trong thời gian qua, fan có thể biết nhưng những khán giả tại Trung chưa biết đến. 

 
3 thành viên BLACKPINK đang được quảng bá bài bản ở Trung (Ảnh: Weibo).
3 thành viên BLACKPINK đang được quảng bá bài bản ở Trung (Ảnh: Weibo).

Trong khi đó Lisa vừa tham gia làm cố vấn cho chương trình Thanh xuân có bạn 2 và nhận được sự ủng hộ lớn. Cô nàng còn làm người phát ngôn cho nhiều nhãn hàng lớn nên sức ảnh hưởng của Lisa hiện tại không cần những quảng cáo nhỏ thế này.

Trước thềm comeback nhưng fan vẫn tranh cãi khiến nhiều người lo lắng cho thành tích của BLACKPINK. Liệu ngày 26/6 các cô nàng có đạt được mục tiêu comeback?

>>>Bài viết liên quan: Xuất hiện cùng tạp chí, Rosé là gương mặt ảnh bìa, Jisoo bị lép vế

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK làm loạn concept MV mới bằng nhiều hình ảnh

Theo dõi BLACKPINK trong những ngày vừa qua khi các cô nàng tung teaser ảnh cho màn comeback. Những hình ảnh đầu fan hâm mộ có thể đoán được các cô nàng sẽ làm gì nhưng càng về sau lại càng loạn concept.

YG đúng chất làm teaser một đường nhưng MV một nèo, công ty này cho BLACKPINK chụp rất nhiều bộ ảnh nhưng nó hoàn toàn không có trong MV mới của nhóm và concept cũng chẳng đoán được là gì khi có quá nhiều loại trang phục và đa dạng lối trang điểm.

Chính vì điều này mà càng ra mắt nhiều ảnh YG khiến fan càng loạn concept, giờ chẳng thể đoán được gì ngoài việc ngồi chờ MV ra mắt.