Fan BLACKPINK "sốc" không nói nên lời với tuyên bố full album từ YG

11:20 18/05/2020

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, fan hâm mộ BLACKPINK đã nhận được thông tin các cô nàng sẽ trở lại với kế hoạch được nêu rõ ràng. Theo đó, BLACKPINK sẽ trở lại liên tiếp trong 4 tháng tới.

Điều quan trọng khiến fan không hiểu chính là nhóm nhạc này sẽ có full album đầu tiên trong sự nghiệp nhưng phải chờ thêm 4 tháng nữa.

 
YG thông báo kế hoạch comeback của BLACKPINK (Ảnh: Twitter).
YG thông báo kế hoạch comeback của BLACKPINK (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: MOMOLAND trở lại vào tháng 6, liệu có "liếc xéo" BLACKPINK lần nữa?

YG thông báo về kế hoạch comeback mới của BLACKPINK

Sáng ngày 18/5, YG chính thức ra thông báo về kế hoạch comeback mới của BLACKPINK. Cụ thể, nhóm nhạc nữ nhà YG đã thu âm xong 10 ca khúc, đây sẽ là full album đầu tiên trong sự nghiệp của BLACKPINK. 

 
BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 6 với 1 MV mới (Ảnh: YG).
BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 6 với 1 MV mới (Ảnh: YG).

Các cô gái sẽ bắt đầu năm 2020 với một ca khúc chủ đề vào tháng 6, họ đã hoàn thành việc chuẩn bị các buổi quay hình và video luyện tập vũ đạo. Đến tháng 7, 8 thì sẽ cho ra mắt đĩa đơn thứ 2 theo một định dạng đặc biệt. Hiện tại YG chưa thể cho biết gì thêm nhưng công ty đang dự kiến kế hoạch sẽ phát hành album chính thức đầu tiên của BLACKPINK vào tháng 9.

Sự thay đổi trong cách phát hành lần này của công ty mong muốn BLACKPINK sẽ có cơ hội quảng bá khác nhau, có cơ hội gặp fan nhiều hơn với những nội dung riêng và màn trình diễn hấp dẫn.

 
YG nói về sản phẩm kết hợp của BLACKPINK và Lady Gaga (Ảnh: Fanmade).
YG nói về sản phẩm kết hợp của BLACKPINK và Lady Gaga (Ảnh: Fanmade).

Tiếp theo công ty này giới thiệu về sự ra mắt của Sour Candy, dự án kết hợp của BLACKPINK và Lady Gaga được phát hành vào ngày 29/5 tới. BLACKPINK sẽ có dự án toàn cầu trong năm nay dưới sự quản lý của Universal Music Group, hãng đĩa đình đám trên thị trường âm nhạc thế giới sẽ giúp nhóm nhạc nữ ngày càng vươn xa.

>>>Có thể bạn quan tâm: Visual "gây bão" của BLACKPINK khi diện vest

Fan hâm mộ thất vọng trước kế hoạch của YG

Trước những thông tin này của YG, ban đầu nghe rất hào hứng và có một kế hoạch chi tiết, còn có cả một full album, nhưng khi nhìn lại, fan hâm mộ thật sự quá sốc. Đến tháng 6 là hơn 1 năm 2 tháng BLACKPINK không có nhạc mới, nhưng khi trở lại chỉ là một single, đây có thể chỉ là một sản phẩm để bán digital (nhạc số). 

 
Người hâm mộ không hài lòng về việc YG cho BLACKPINK ra mắt album quá lâu (Ảnh: YG).
Người hâm mộ không hài lòng về việc YG cho BLACKPINK ra mắt album quá lâu (Ảnh: YG).

Chưa hết, comeback và quảng bá với thời gian 4 tháng BLACKPINK sẽ phải làm gì trên các sân khấu Hàn khi chỉ có 1 bài hát mới. Quan trọng hơn hết fan hâm mộ đã kêu gọi mua album rất nhiều, riêng fan Trung đã có hơn 300.000 bản nhưng cuối cùng nhận lại được thông báo tháng 9 ra mắt.

Tuy nhiên, vẫn có một vài ý kiến cho rằng với lịch trình như vậy thì BLACKPINK có thể ra nhiều MV hơn trong thời gian trở lại.

Chỉ có YG mới có thể tạo ra những kế hoạch gây sốc thế này, có thể quan kỷ niệm 4 năm debut của BLACKPINK nhóm nhạc nữ này vẫn chưa có 1 full album nào trong sự nghiệp.

>>>Bài viết liên quan: Jennie chống nạng tại sự kiện nhưng khí chất sang chảnh lấn át tất cả

Fan BLACKPINK vừa chạy xe tải đòi công bằng cho idol thì nhận được màn chia nhỏ comeback của YG

Vào ngày 14 và 15/5 vừa qua,  fan BLACKPINK đã thực hiện dự án xe tải đặt trước công ty YG với mục đích đòi quyền lợi cho BLACKPINK. Cụ thể dự án này bao gồm việc yêu cầu công ty cho nhóm nhạc comeback 2 lần/ năm, cho các thành viên ra mắt solo, cho nhóm đi show và quảng bá nhiều hơn tại Hàn...

Sau khi nhận được những hình ảnh này YG đã ra thông báo về màn comeback của BLACKPINK, tuy nhiên album thì dời đến tháng 9 mới ra mắt.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Kpop bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!