Fan BLACKPINK mừng hụt vì nhà đài bất ngờ lấy lại cúp

28/07/2020, 18:30 GMT+07:00

Những thành công của How you like that thời gian gần đây khiến cho chính người hâm mộ BLACKPINK cũng phải bất ngờ. Đầu tiên là giành chiến thắng ở mảng YouTube, sau đó là đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và quốc tế.

Quảng bá trên show âm nhạc không nhiều nhưng với thành tích khủng, BLACKPINK giành được nhiều chiếc cúp tuần danh giá. Tuy nhiên, fan còn chưa hết mừng vì số lượng cúp của How you like that vượt qua Ddu-Du Ddu-Du thì đã bị nhà đài "tịch thu".

 
BLACKPINK giành chiến thắng trên nhiều chương trình âm nhạc gần đây (Ảnh: MBC).
BLACKPINK giành chiến thắng trên nhiều chương trình âm nhạc gần đây (Ảnh: MBC).

>>>Xem thêm: Xuất thân giàu có nhưng BLACKPINK chấp nhận thực tập cực khổ làm idol

Chương trình âm nhạc công bố nhầm lẫn về việc trao giải cho BLACKPINK

Mới đây, chương trình âm nhạc Music Bank đã đăng tải một thông báo xin lỗi 2 nhóm nhạc BLACKPINK và EXO-SC cùng toàn thể người hâm mộ vì đã có sai sót trong kết quả ngày 24/7 vừa qua.

 
Chiến thắng của BLACKPINK trong Music Bank (Ảnh: Twitter).
Chiến thắng của BLACKPINK trong Music Bank (Ảnh: Twitter).

Cụ thể, ngày 24/7 chương trình này đã trao cúp cho ca khúc How you like that của BLACKPINK với số điểm 6082, các cô nàng đã vượt qua 1 Billion views của EXO-SC với chiến thắng "sít sao". Có được chiếc cúp này, đến thời điểm hiện tại sản phẩm của BLACKPINK đã giành được 12 chiến thắng và vượt qua bài hit Ddu-Du Ddu-Du trước đó với 11 cúp.

 
Điểm số nhà đài công bố, EXO-SC giành chiến thắng (Ảnh: Twitter).
Điểm số nhà đài công bố, EXO-SC giành chiến thắng (Ảnh: Twitter).

Tuy nhiên, ban tổ chức Music Bank đã công bố số điểm chính xác ngày hôm đó và cho biết do sai sót của nhà đài nên đã tính sai kết quả. Ca khúc 1 Billion views đạt được 6431 điểm, còn số điểm của How you like that không thay đổi, do đó ca khúc của EXO-SC giành chiến thắng.

>>>Có thể bạn quan tâm: BXH thương hiệu tháng 7/2020: BTS top 1, vượt mặt BLACKPINK

Bỗng nhiên mất cúp nhưng fan BLACKPINK không có tranh cãi về thất bại

Trước công bố này, fan BLACKPINK vô cùng hụt hẫng bởi vì chiến thắng đã có trong tay nhưng lại vụt mất, thành tích tưởng đã bất bại của How you like that giờ lại trở về vạch 11 cúp.

 
BLACKPINK vụt mất chiếc cúp thứ 12 (Ảnh: MBC).
BLACKPINK vụt mất chiếc cúp thứ 12 (Ảnh: MBC).

Có nhiều người hâm mộ thất vọng và phẫn nộ với nhà đài vì đã "cướp" cúp trong tay các cô gái nhà "Hắc Hường" nhưng vẫn không xảy ra tranh cãi bởi vì số điểm được liệt kê rõ ràng, chiến thắng này đúng thật thuộc về EXO-SC. 

 
EXO-SC giành chiến thắng thuyết phục (Ảnh: Twitter).
EXO-SC giành chiến thắng thuyết phục (Ảnh: Twitter).

Vừa qua fan BLACKPINK cũng có tranh cãi tại Show Champion khi thất bại trước GFriend mà số điểm không được công bố rõ ràng. Cho nên đến Music Bank có trường hợp tương tự xảy ra nhưng số điểm rõ ràng, họ chấp nhận thua lần này, nhưng mong muốn nhà đài đừng gây ra thêm sai sót nào nữa khiến fan tiếp tục hụt hẫng.

>>>Bài viết liên quan: Fan K-pop chính hiệu: Hương Giang livestream cover How you like that

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức âm nhạc mới nhất tại YAN nhé!

BLACKPINK vẫn áp đảo TWICE về số lượng cúp trong lần comeback này

Được xem là những nhóm nhạc hàng đầu Gen 3, TWICE và BLACKPINK thường được mang ra so sánh về những thành tích khi ra mắt sản phẩm mới.

Lần trở lại với How you like that, BLACKPINK đã chính thức vượt qua More & More của TWICE, các cô nàng nhà YG nhận được 11 cúp còn TWICE chỉ nhận được 9 cúp.

Chiến thắng này không chỉ là niềm vui đơn thuần đối với BLACKPINK và người hâm mộ mà còn khẳng định sức hút vượt bậc của nhóm. Các cô nàng đang khiến nhiều người có cái nhìn khác khi bị đồn đoán là nhóm nhạc không nổi tại Hàn.