Fan BLACKPINK có động thái không ủng hộ nhóm tân binh nhà YG

14/07/2020, 11:30 GMT+07:00

Sau sự trở lại khá thành công của BLACKPINK với How You Like That, tới đây YG sẽ cho ra mắt nhóm nhạc tân binh Treasure vào gồm 12 chàng trai sau nhiều lần bị trì hoãn.

Bên cạnh sự mong chờ và ủng hộ của công chúng, thì một số người lại đang tỏ ý không thích thú lắm với tân binh mới của YG, trong đó có các fansite BLACKPINK tại Hàn.

 
Đội hình nhóm Treasure (Ảnh: Twitter).
Đội hình nhóm Treasure (Ảnh: Twitter).

>>> Xem thêm: Bức ảnh "gây lú" khiến fan không biết Rosé có "khai gian" chiều cao?

YG tung teaser cho Treasure

Vừa qua vào sáng ngày 13/7, YG đã chính thức tung teaser để giới thiệu về màn debut của Treasure. Sau nhiều lần trì hoãn và đợi chờ, cuối cùng YG cũng có thể mang tân binh đi "chào sân" Kpop. Đặc biệt là sau màn comeback thành công của đàn chị BLACKPINK thì càng dễ dàng mở đường cho Treasure debut thuận lợi. Chưa kể Treasure còn được YG vô cùng chăm chút, tạo các tài khoản MXH để tương tác với công chúng, tổ chức show thực tế giúp khán giả biết đến nhiều hơn. Có thể thấy YG rất đầu tư cho nhóm nhạc mới này.

 
Ảnh teaser "nhá hàng" màn ra mắt của Treasure (Ảnh: Twitter)
Ảnh teaser "nhá hàng" màn ra mắt của Treasure (Ảnh: Twitter)

 
Với màn comeback thành công, BLACKPINK phần nào "mở đường" thuận lợi cho đàn em (Ảnh: Koreaboo)
Với màn comeback thành công, BLACKPINK phần nào "mở đường" thuận lợi cho đàn em (Ảnh: Koreaboo)

>>> Có thể liên quan: RED VELVET và BLACKPINK tương tác quá ngọt khiến fan phát sốt

Fansite BLACKPINK có động thái không ủng hộ

Hiện tại, Treasure đã có một fansite khá lớn và khi có thông tin debut, đại diện fansite đã nhắn tin với các hội nhóm, cộng đồng người hâm mộ BIGBANG, BLACKPINK hay iKON... đề mong được sự hỗ trợ từ fan của các tiền bối trong công ty. Tuy nhiên, nhiều fandom lại có động thái không muốn hợp tác ủng hộ cho các chàng tân binh nhà YG, đặc biệt fansite BLACKPINK còn đăng bài cho biết sẽ chỉ ủng hộ một nhóm duy nhất là BLACKPINK mà thôi. Nguyên nhân dẫn đến thái độ này là vì mâu thuẫn trước đó giữa hai fandom vì việc công ty để Yedam (thành viên Treasure) ra mắt solo trước giọng ca chính Rosé. Chính vì những tranh cãi này nên fandom tiền bối đã không có cái nhìn thiện cảm về Treasure.

 
Fansite BLACKPINK tuyên bố rõ ràng (Ảnh: chụp màn hình).
Fansite BLACKPINK tuyên bố rõ ràng (Ảnh: chụp màn hình).

 
Tất cả các fansite của các thành viên đều đăng bài có nội dung giống nhau (Ảnh: chụp màn hình).
Tất cả các fansite của các thành viên đều đăng bài có nội dung giống nhau (Ảnh: chụp màn hình).

>>> Bài viết liên quan: Sau những "phốt" đạo nhái, biên đạo của Lisa viết tâm thư về nữ idol

Có vẻ như nội bộ fandom nhà YG cũng đang khá lục đục và không mấy vui vẻ, cách công ty quản lý các nghệ sĩ có lẽ cũng là một phần dẫn đến sự tranh cãi này. Còn bạn, bạn cảm thấy thái độ của fansite BLACKPINK có là hợp lý, dễ hiểu? Hãy chia sẻ quan điểm trong phần bình luận.

Fan ngậm ngùi trước lịch trình ít ỏi của BLACKPINK

Một điều nữa khiến các fan của BLACKPINK không hài lòng đó chính là lịch trình của các cô gái trong lần comeback này. So sánh với Red Velvet nhà SM, hai cô nàng Irene và Seulgi vừa được quảng bá, vừa được đi show, mật độ lịch trình dày đặc còn BLACKPINK không hề có một chương trình nào ngoài những sân khấu âm nhạc. Điều này khiến fan ngán ngẩm trước cách YG quảng bá cho nghệ sĩ của công ty, chưa kể YG lại đang tập chung debut Treasure, càng khiến người hâm mộ không hài lòng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!