Fan BLACKPINK tức giận với chương trình "Gương mặt thân quen"

11:30 14/11/2020

Gương mặt thân quen chính thức trở lại với mùa giải mới được đông đảo khán giả kỳ vọng và mong chờ. Lynk Lee, Cara, Phạm Lịch, Long Chun,... chính là dàn thí sinh chất lượng của cuộc thi năm nay.

Song, chỉ sau khi tung một đoạn trailer nhỏ cho tập phát sóng đầu tiên, fan Kpop đã đua nhau chỉ trích chương trình vì cho thí sinh tạo hình Jennie "không có tâm".

 
Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với dàn cast toàn là những gương mặt mới. (Ảnh: BTC)
Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với dàn cast toàn là những gương mặt mới. (Ảnh: BTC)

>>>Đừng bỏ lỡ: Gương Mặt Thân Quen tập 5: Emma "Bieber" bị chê quần chưa đủ tụt

Tạo hình Jennie của Long Chun

Trong video hé lộ những tiết mục thú vị trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình mùa mới, Long Chun gây chú ý khi hóa thân thành Jennie (BLACKPINK). Diện hanbok và đội tóc giả màu hồng, chắc chắn anh chàng sẽ trình diễn tiết mục How You Like That nhưng với phiên bản parody.

 
Long Chun hóa thân thành Jennie. (Ảnh: Chụp màn hình)
Long Chun hóa thân thành Jennie. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vốn là hiện tượng mạng nổi tiếng với cách diễn hài hước, xéo xắt, Long Chun chính là nhân tố được nhiều người kỳ vọng trong chương trình. Nhưng với phần hóa trang Jennie tại tập đầu tiên, dường như anh chàng đã bị "phản ứng ngược".

 
So với phiên bản thực tế thì tạo hình này của Long Chun quả là hơi "sai sai". (Ảnh: Twitter)
So với phiên bản thực tế thì tạo hình này của Long Chun quả là hơi "sai sai". (Ảnh: Twitter)

>>>Xem ngay: Lynk Lee "chuyển giới ngược" thành nam trong "Gương mặt thân quen"

Phần hóa trang gây tranh cãi

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều cư dân mạng, đặc biệt là fan BLACKPINK cảm thấy không hài lòng với tạo hình này của nam diễn viên trẻ. Họ cho rằng đây là sự hóa trang không có tâm, có phần hơi cợt nhả và đánh mất hình tượng của nhân vật chính trước đó.

 
Fan Kpop nổi đóa với phần hóa trang của Long Chun. (Ảnh: Chụp màn hình)
Fan Kpop nổi đóa với phần hóa trang của Long Chun. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhưng theo quan điểm của nhiều người, phần hóa trang có không giống phiên bản gốc cũng là chuyện bình thường tại sân khấu Gương mặt thân quen bởi trước đó chương trình từng chứng kiến nhiều màn nam cải nữ, nữ cải nam đặc sắc hơn thế.

>>>Xem thêm: Gương Mặt Thân Quen 2019: Đầy mới lạ sau 6 mùa hấp dẫn

Hiện tại, các ý kiến vẫn còn được bình luận, bàn tán xôn xao. Bạn nghĩ sao về tạo hình của Long Chun khi hóa thân thành Jennie? Chia sẻ điều đó với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

VÌ SAO NETIZEN LẠI GAY GẮT VỀ PHẦN HÓA TRANG CỦA LONG CHUN?

Có thể thấy việc fan Kpop chỉ trích chương trình Gương mặt thân quen khi cho thí sinh nam hóa trang thành nhân vật nữ cũng không hẳn là sai. Bởi họ cho rằng việc ban tổ chức dàn xếp như vậy là muốn muốn hút một lượng người xem nhất định, mang lại sự hài hước, giải trí cho tập phát sóng đầu tiên.

Nếu như để một thí sinh nữ hóa trang thành nữ sẽ không có gì đáng bàn cãi nhưng đối với nam thì phiên bản gốc thông qua chương trình sẽ có phần hơi cợt nhả.

Song đó cũng chỉ là những gì dân tình thấy được thông qua đoạn video teaser, tiết mục của Long Chun có thực sự thành công và giống bản thực tế hay không thì phải đợi tập chính thức.

Xem thêm tại đây!