Fan bênh Chi Pu là ca sĩ hát live top 1 sánh ngang Hồng Nhung

03/12/2020, 17:30 GMT+07:00

Lễ hội âm nhạc có tầm cỡ quy mô quốc tế Double Happiness - Winter Wonder Festival đã công bố danh sách những nghệ sĩ sẽ góp giọng. Theo đó, Chi Pu là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam sẽ tham gia vào sự kiện. 

Mặc cho nữ ca sĩ bày tỏ niềm tự hào về vinh dự này, cư dân mạng vẫn nổ ra nhiều tranh cãi cho rằng Chi Pu không xứng đáng vì giọng hát còn yếu.

 
Chi Pu từng gây nhiều tranh cãi, bị chỉ trích khi hát live. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu từng gây nhiều tranh cãi, bị chỉ trích khi hát live. (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm: Gil Lê ẩn ý trên trang cá nhân khi Chi Pu nhắc về người yêu cũ

Fan khen Chi Pu hát sánh ngang Mỹ Linh, Hồng Nhung

Trước việc, Chi Pu là ca sĩ duy nhất của Việt Nam được mời tham dự Double Happiness - Winter Wonder Festival, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xoay quanh vấn đề giọng hát của nữ ca sĩ. Thậm chí không ít cư dân mạng còn bình luận rằng, để giấu đi điểm giọng yếu trong chương trình tầm cỡ quốc tế thì cô nên hát nhép. 

 
Nhiều người khuyên cô nên hát nhép trong chương trình tầm cỡ quốc tế. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người khuyên cô nên hát nhép trong chương trình tầm cỡ quốc tế. (Ảnh: Instagram)

Thậm chí, một bình luận chỉ trích Chi Pu nhận về gần 2.000 lượt thích. Cụ thể, người này cho rằng cô chỉ cần trang điểm thật đẹp và hát nhép trên sân khấu. Bởi lẽ đây là mong ước nhỏ nhoi của người hâm mộ, nó ảnh hưởng tới bộ mặt quốc gia.

Tuy nhiên ngay sau đó, một bình luận đã phản biện lại để bênh vực thần tượng mình: “Chi Pu hiện tại là ca sĩ hát live top 1 Việt Nam... Cô ấy là một giọng ca nội lực sánh ngang Mỹ Linh, Hồng Nhung”.

 
Bình luận bênh vực nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận bênh vực nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn xem chưa: Gil Lê âm thầm tương tác với Chi Pu dù không còn xuất hiện bên nhau

Chi Pu tham dự lễ hội âm nhạc đình đám thế giới

Sự kiện âm nhạc đình đám thế giới Double Happiness - Winter Wonder Festival đã được trang báo uy tín tại Châu Á đăng tải danh sách nghệ sĩ tham gia. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và những màn trình diễn đầu tư công phu, đây được xem là chương trình âm nhạc không thể bỏ lỡ 2020.

Chi Pu cũng là ca sĩ Việt duy nhất góp mặt tại Double Happiness. Hiện tại, toàn bộ ê kíp và nữ ca sĩ đang tất bật chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trên đấu trường âm nhạc thế giới. Năm vừa qua được xem là thành công trong sự nghiệp âm nhạc của Chi Pu. Trong đó phải kể đến sản phẩm Cung Đàn Vỡ Đôi thời gian ra mắt đã nằm trong top 20 video thịnh hành nhất toàn thế giới.

 
Cô là nữ ca sĩ Việt duy nhất tham gia sự kiện này. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô là nữ ca sĩ Việt duy nhất tham gia sự kiện này. (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm: CĐM đào lại ảnh Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nhiều lần diện đồ giống nhau

Hiện tại, nhiều người không đoán định được đây là antifan cố tình “gây chiến” hay thật sự là fan của nữ ca sĩ. Thế nhưng cuối cùng bình luận này cũng khiến không ít người ngỡ ngàng.

Bạn nghĩ sao về sự so sánh này? Chia sẻ ngay dưới bình luận.

CHI PU SỞ HỮU KHỐI TÀI SẢN KHỦNG THẾ NÀO Ở TUỔI 27

Với thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cuộc sống của Chi Pu khiến nhiều người mơ ước khi vừa xinh đẹp lại giàu có.

Năm 2018, người đẹp từng đăng tải dòng trạng thái khi mua xe mới: “Giờ đi bất cứ đâu cũng có chỗ để ăn uống ngủ nghỉ rồi huhu tiện quá rồi mừng quá rồi”.

Còn trong năm nay, trên tài khoản cá nhân của mình cô hé lộ một góc phòng nhỏ và tiết lộ: “Đêm đầu tiên ở nơi gọi là nhà”.

Được biết, ước mơ của nữ nghệ sĩ đó chính là sở hữu một căn hộ ở Thành phố Hồ Chí Minh để có thể đón mẹ từ Hà Nội vào sống cùng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.