Fan bất ngờ trước màn hội tụ của các thành viên BB&BG

18:35 21/08/2020

Vừa qua, các thành viên cũ của nhóm hài BB&BG đã có dịp tụ hội với nhau để chúc mừng sinh nhật của BB Trần. Tuy nhiên, điều fan hâm mộ nhìn thấy chính là màn tái hợp đầy thanh xuân của nhóm.

Từng có không ít những video hài hước, tạo nhiều sự chú ý. Không ít fan hâm mộ tiếc nuối khi giờ đây chỉ có một vài thành viên chọn lựa theo đuổi con đường nghệ thuật.

 
Bức ảnh mà BB Trần đăng tải (Ảnh: FBNV).
Bức ảnh mà BB Trần đăng tải (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Thành viên nhóm hài BB&BG một thời giờ ra sao?

BB&BG tái hợp trong sinh nhật của BB Trần

Vừa qua, bức ảnh chúc mừng sinh nhật có sự góp mặt của một vài thành viên BB&BG được BB Trần chia sẻ trên trang cá nhân nhận được nhiều sự chú ý.

 
Các thành viên BB&BG tụ hội cùng nhau (Ảnh: FBNV).
Các thành viên BB&BG tụ hội cùng nhau (Ảnh: FBNV).

Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi mà các thành viên cũ của nhóm hài này có thể tụ hội gần đông đủ như thế này. Trong bức ảnh, nhiều khán giả quen thuộc có thể nhận ra BB Trần, Kim Nhã, Tuti, Hữu Thiện, Thịnh Nguyễn... Đây đều là những gương mặt được nhiều bạn trẻ 9x yêu thích bởi những video hài hước được quay dựng chỉn chu trên YouTube.

 
Một vài thành viên vẫn giữ liên lạc dù không còn làm việc chung (Ảnh: FBNV).
Một vài thành viên vẫn giữ liên lạc dù không còn làm việc chung (Ảnh: FBNV).

Thế hệ 9x vào những năm về trước biết đến thể loại hài YouTube nhờ sức ảnh hưởng của những nhóm hài như BB&BG và DamTV. Nếu như DamTV nổi bật với cách diễn xuất bày bản và kịch bản sâu sắc thì BB&BG tận dụng thế mạnh dàn trai đẹp, gái xinh.

 
BB&BG thời còn hoạt động đầy sôi nổi (Ảnh: Soha).
BB&BG thời còn hoạt động đầy sôi nổi (Ảnh: Soha).

Dưới sự dẫn dắt của trưởng nhóm BB Trần, nhóm hài này cũng hoạt động một thời gian dài. Về sau, khi không còn giữ được lửa với nghề, một vài thành viên chọn con đường khác để phát triển bản thân. Giờ đây họ vẫn là những người bạn thân thiết của nhau.

>>>Đừng bỏ qua: Cô giáo Khánh cùng nhóm BB&BG "làm loạn" Đại học Kinh tế

Fan hâm mộ dậy sóng vì màn tái hợp

Khi thấy được bức ảnh mà BB Trần đăng tải, nhiều fan đã không ngừng bình luận, gọi BB&BG là thanh xuân một thời của họ. Từng lớn lên cùng nhau qua những video hài hước, vui nhộn, các thành viên BB&BG giờ đã lớn và đều có thành công riêng cho mình.

 
Fa n đồng loạt thể hiện sự nhớ nhung về nhóm hài BB&BG (Ảnh: Chụp màn hình).
Fa n đồng loạt thể hiện sự nhớ nhung về nhóm hài BB&BG (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiếm hoi trong số họ chỉ còn một vài người tham gia theo đuổi nghệ thuật. Nổi bật trong đó nhất có thể nhắc đến BB Trần. Đạt được một số thành công nhất định trong nghề, BB Trần khẳng định được vị trí của một diễn viên hài và có lượng khán giả riêng.

 
Bức ảnh hội tụ đông đủ các thành viên của BB&BG (Ảnh: Zing).
Bức ảnh hội tụ đông đủ các thành viên của BB&BG (Ảnh: Zing).

Đa phần khán giả đều mong mỏi các thành viên BB&BG cùng nhau tái hợp trong một sản phẩm hài nào đó. Mặc dù có tái hợp hay không thì BB&BG cũng là một phần thanh xuân rất đẹp trong lòng nhiều bạn trẻ thế hệ 9x.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: BB&BG quậy tưng bừng mừng sinh nhật 5 tuổi

Ảnh: Tổng hợp

Một nửa thành viên bám trụ lại showbiz, một nửa chuyển hẳn sang nghề nghiệp khác

BB&BG là nhóm hài nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích, không chỉ bởi sở hữu nhiều trai xinh gái đẹp mà nhóm hài này còn có những video hết sức duyên dáng.

Một nửa thành viên ở thời điểm hiện tại vẫn đang theo đuổi hoặc thỉnh thoảng vẫn hoạt động showbiz có thể kể đến các thành viên như BB Trần, Kelvin Khánh, Lâm Á Hân, Kim Nhã...

Số còn lại chọn cuộc sống bình thường như Thịnh Nguyễn, Hữu Thiện, Tuti làm tiếp viên hàng không, Văn Khánh hạnh phúc bên vợ con ở quê nhà, Quỳnh Trân đang sinh sống tại Mỹ...