Bất ngờ chưa! Chị "đại" Yuri nhà SNSD lại nhảy "DDU-DU DDU-DU" (BLACKPINK) cực ngọt thế này!

11/02/2019, 10:50 GMT+07:00

Việc được Yuri nhớ và nhảy thành thục các động tác trong bài hit DDU-DU DDU-DU quả là một điều không hề dễ dàng đối với một nhóm nhạc đàn em như BLACKPINK.

Mới đây, Yuri (SNSD) vừa khiến cho các fan hâm mộ nhóm nhạc BLACKPINK một phen vừa vui sướng vừa có dịp cười tít mắt khi đàn chị thế hệ 2 của Kpop lại dance cover bản hit đình đám "DDU-DU DDU-DU" một cách "cực" dễ thương trên sân khấu fan meeting. 

Bất ngờ chưa! Chị

Yuri là một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám thế hệ vàng của Kpop - SNSD. Việc được Yuri nhớ và nhảy thành thục các động tác trong bài hit DDU-DU DDU-DU quả là một điều không hề dễ dàng.

Bất ngờ chưa! Chị

Điều này, lại càng khiến các fan hâm mộ cảm thấy vừa vui, và có dịp cười thoả thích khi "thánh lầy" Yuri lại có thể thuộc được động tác vũ đạo của một nhóm nhạc khác, nhất là nhóm nhạc thuộc thế hệ sau như vậy.

Bất ngờ chưa! Chị

Mặc dù chỉ xếp sau Hyo Yeon sau khoản vũ đạo, nhưng Yuri không ít lần khiến các fan cảm thấy "muối mặt" khi quên bài trên sân khấu, có lúc cô nàng tỏ ra khá lúng túng với động tác tiếp theo, khi thì quên vị trí của mình. Khoảnh khắc ấy lặp lại nhiều lần đến nỗi các fan hâm mộ đã quá quen thuộc với điều đó. Thậm chí có fan còn cho rằng đôi lúc cũng quên luôn rằng Yuri lại giữ vị trí nhảy thứ của SNSD.


Yuri bất ngờ nhảy DDU-DU DDU-DU trong fan meeting.

Về phần BLACKPINK, DDU-DU DDU-DU  chính là ca khúc mang đến sự thành công nhất trong sự nghiệp của các cô nàng nhà YG, bản hit giúp cho nhóm đạt được vô số thành công trong năm 2018. Mặc dù đã 8 tháng trôi qua kể từ thời điểm phát hành, bản hit này vẫn không ngừng “gây bão” giúp girlgroup nhà YG đạt được vô số những thành tích đáng kể.

Bất ngờ chưa! Chị

Cụ thể mới đây, MV DDU-DU DDU-DU tiếp tục đạt được một cột mốc yêu thích mới với 8 triệu lượt like, chính thức giúp BLACKPINK đã trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên đạt được mức like khủng này trên YouTube. 

Bất ngờ chưa! Chị

Hiện tại, MV DDU-DU DDU-DU đã có hơn 650 triệu lượt xem trên Youtube giữ vững thành tích MV của nhóm nhạc Kpop có lượt xem nhiều nhất. Với những con số nói trên, có thể nói BLACKPINK đang là cái tên sáng giá nhất trên bảng đồ Kpop hiện nay, đặc biệt là khi girlgroup vừa màn debut thành công trên đất Mỹ tại với sân khấu Grammy Artist Showcase.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!