Fan bất ngờ khi Lynk Lee chia sẻ: "Dù gì thì trông vẫn đẹp trai"

08:30 21/03/2020

Mới đây, dưới một bài đăng, Lynk Lee khiến nhiều người phải bất ngờ khi nói rằng mình vẫn đẹp trai, chỉ có gương mặt là hơi to.

Cuối năm 2019, Lynk Lee dường như tạo nên cơn "địa chấn" tại showbiz Việt khi công khai giới tính thật của mình. Không chỉ dừng lại ở việc công khai, anh chàng còn thường xuyên mặc trang phục của nữ giới và trở nên nữ tính hơn cả con gái.

 
Lynk Lee điệu đà ở hiện tại (Ảnh: FBNV).
Lynk Lee điệu đà ở hiện tại (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Lynk Lee chính thức bị cách ly sau khi du lịch từ Hàn Quốc trở về

Sau thời gian nữ tính, Lynk Lee tự nhận mình vẫn còn đẹp trai

Sau thời gian dám công khai sống thật với giới tính, đây là khoảng thời gian mà khán giả được thấy Lynk Lee thoải mái nhất với bản ngã của mình. Không phải là một chàng trai với vẻ ngoài ốm còi, đen đúa, Lynk Lee giờ đây có vẻ bề ngoài trông chẳng khác gì một cô gái. 

 
Lynk Lee từng là chàng trai có vẻ ngoài thư sính (Ảnh FBNV).
Lynk Lee từng là chàng trai có vẻ ngoài thư sính (Ảnh FBNV).

Từ gương mặt, làn da và cách ăn mặc, Lynk Lee khiến nhiều bạn fan nữ phải ghen tị vì quá nữ tính hơn cả một cô gái thực thụ. Trên trang cá nhân của mình Lynk Lee thưỡng xuyên đăng tải những bức ảnh điệu đà, có lẽ sau bao nhiêu năm vào nghề, người ta mới được thấy một Lynk Lee hoạt bát đến như vậy. 

 
Cuộc lột xác ngoạn mục của Lynk Lee khi trở nên nữ tính không ngờ (Ảnh: FBNV)
Cuộc lột xác ngoạn mục của Lynk Lee khi trở nên nữ tính không ngờ (Ảnh: FBNV)

Nhưng thật bất ngờ, trên Instagram, trong một bài đăng, Lynk Lee lại tự nhận mình vẫn còn đẹp trai chán, chỉ có điều gương mặt đã không còn xương xẩu như xưa mà đang to tròn, phúng phính hơn xưa. Trạng thái này của Lynk Lee khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi vì không ai nghĩ Lynk Lee lại tự nhận mình vẫn còn đẹp trai như thế. 

 
Bài đăng khiến khán giả hoang mang cực độ của Lynk Lee (Ảnh chụp màn hình).
Bài đăng khiến khán giả hoang mang cực độ của Lynk Lee (Ảnh chụp màn hình).

Từng chia sẻ trước báo giới khi có đủ điều kiện, Lynk Lee sẽ tiến hành phẫu thuật để chuyển thành nữ. Phần được mẹ thấu hiểu và ủng hộ khiến Lynk Lee có thêm động lực để hoàn thiện bản thân, trả mình về đúng bản chất con người bên trong.

>>>Đừng bỏ qua: Hết váy hoa điệu đà, Lynk Lee lại cột tóc hai chùm, tự nhận là cô gái

Lynk Lee vì sợ dèm pha nên không dám công khai mình sớm hơn

Cách đây không lâu, Lynk Lee từng bộc bạch mình đã thích con trai từ khi còn học mẫu giáo chứ không phải đến bây giờ mới chuyển đổi giới tính. Đến thời điểm hiện tại, Lynk Lee mới dám công khai là bởi vì đã trút bỏ được nhiều gánh nặng mà trước đây phải mang. Phần được mẹ luôn sát cánh và ủng hộ nên Lynk Lee quyết tâm tìm lại con người thật của mình dù cho có trễ đi chăng nữa.

 
Gọi là anh chàng hay cô nàng cũng được, miễn là Lynk đã được sống thật với cá tính của mình (Ảnh: FBNV).
Gọi là anh chàng hay cô nàng cũng được, miễn là Lynk đã được sống thật với cá tính của mình (Ảnh: FBNV).

Phần nữa, khi xã hội đã văn minh hiện đại, nhiều người dần có cái nhìn thiện cảm hơn về cộng đồng LGBT nên Lynk Lee mới tự tin công khai và sống thật với giới tính của mình. Lynk Lee cũng không ngờ rằng sau khi công khai lại nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả.

>>>Xem ngay: Lynk Lee nữ tính đi du lịch ở Hàn Quốc giữa dịch Covid-19

Cách ly 14 ngày vẫn không khiến Lynk Lee hết phơi phới

Trở về sau chuyến đi du lịch Hàn Quốc, Lynk Lee cũng phải tham gia cách ly tập trung. Chia sẻ cuộc sống tại nơi cách ly, Lynk Lee cho biết cảm thấy rất thoải mái và không có gì ràng buộc. 

Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý hơn cả là những dòng trạng thái rất hạnh phúc mặc dù đang cách ly khiến nhiều người thích thú. Phải thường xuyên mặc những trang phục y tế nhưng Lynk Lee vẫn tự nhận mình xinh đẹp và phơi phới đến không ngờ. 

Tại nơi cách ly, Lynk Lee cũng chia sẻ nhiều cách để vượt qua quãng thời gian này như xem phim, ngủ và tập thể dục. Cuộc sống cách ly như... nghỉ dưỡng của Lynk Lee từng được báo chí quan tâm và chia sẻ rộng rãi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!