Fan bắt gặp Song Joong Ki bình thản đi du lịch giữa ồn ào kiện tụng

10:10 18/06/2020

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, vừa qua Song Joong Ki vướng phải lùm xùm lớn khi có người lan truyền tin đồn anh đang yêu nữ luật sư đã giúp anh trong vụ ly hôn. Điều quan trọng là nguồn tin cho biết Song Joong Ki quen nữ luật sư này từ lúc cô chưa ly hôn.

Tuy nhiên, sau đó, phía Song Joong Ki phủ nhận việc này và cho biết sẽ khởi kiện người tung tin đồn. Giữa ồn ào kiện tụng, vừa qua, fan bắt gặp Song Joong Ki thản nhiên đi du lịch, đạp xe cùng bạn thân.

 
Những ngày vừa qua, ​Song Joong Ki bị đồn là đang yêu một nữ luật sư. (Ảnh: Pinterest)
Những ngày vừa qua, ​Song Joong Ki bị đồn là đang yêu một nữ luật sư. (Ảnh: Pinterest)

>>>Xem thêm: Knet hụt hẫng vì Song Joong Ki phủ nhận có tình mới quá nhanh

Song Joong Ki xuất hiện giữa ồn ào kiện tụng

Ngày qua, một bạn fan đã bắt gặp Song Joong Ki và tài tử Crash landing on you Yang Kyung Won ở khu vực đảo nhân tạo Nodeulseom thuộc sông Hàn, Seoul. Cả hai đang bình thản du hí, ngắm cảnh, đạp xe.

 
Fan bắt gặp Song Joong Ki đang đi du hí. (Ảnh: Zing)
Fan bắt gặp Song Joong Ki đang đi du hí. (Ảnh: Zing)

 
Trông nam diễn viên vẫn thư thái như không có gì xảy ra. (Ảnh: Zing)
Trông nam diễn viên vẫn thư thái như không có gì xảy ra. (Ảnh: Zing)

Qua những hình ảnh mà bạn fan này chia sẻ, có thể thấy Song Joong Ki vẫn tươi tắn, rạng rỡ dù vướng phải lùm xùm. Theo lời kể của fan, Song Joong Ki có vẻ rất vui tươi và hào hứng trước cảnh đẹp của Nodeulseom.

 
Thần sắc của Song Joong Ki vẫn tươi tắn. (Ảnh: Zing)
Thần sắc của Song Joong Ki vẫn tươi tắn. (Ảnh: Zing)

>>>Bài viết có liên quan: Song Joong Ki tái xuất với visual đỉnh cao sau 1 năm ly hôn

Song Joong Ki quyết định kiện người tung tin đồn hẹn hò

Ngày 11/6, một nguồn tin cho biết Song Joong Ki đang yêu nữ luật sư, gọi tắt là A đã gây chấn động netizen Hàn. Người này cho biết đây là luật sư đã giúp Song Joong Ki trong vụ ly hôn với Song Hye Kyo, còn cho biết A đã có một đời chồng và chỉ vừa ly hôn vào cuối năm 2019.

 
Một youtuber còn tung danh tính và hình ảnh của nữ luật sư. (Ảnh: Twitter)
Một youtuber còn tung danh tính và hình ảnh của nữ luật sư. (Ảnh: Twitter)

Sau 1 ngày gây sóng gió dư luận, cuối cùng công ty đại diện của Song Joong Ki lên tiếng cho biết sẽ khởi kiện người loan tin sai sự thật này: "Chúng tôi có kế hoạch khởi kiện vụ án dân sự và hình sự chống lại những đối tượng tạo nên tin đồn và phát tán thông tin sai lệch về nghệ sĩ cũng như những người để lại bình luận ác ý, bất chấp để nói xấu nghệ sĩ của công ty".

>>>Đừng bỏ qua: Hậu ly hôn, Song Hye Kyo đang hẹn hò với Jo In Sung?

Xuất hiện với thần sắc tươi tắn, còn bình thản đi đạp xe, có thể tinh thần Song Joong Ki đang rất thư thái, không bị vụ lùm xùm tình ái làm ảnh hưởng. Tuy chưa rõ thực hư nhưng rất nhiều người hâm mộ của Song Joong Ki rất ủng hộ hành động cứng rắn của công ty.

Ảnh: Tổng hợp

Toàn cảnh vụ lùm xùm tình ái của Song Joong Ki

Trong một năm qua, vụ ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã làm tốn không biết bao nhiêu bút mực của báo chí. Vừa qua, một nguồn tin cho hay trong thời gian Song Joong Ki làm việc với công ty luật sư, anh đã phát sinh quan hệ tình cảm với một nữ luật sư A, là 1 trong 3 luật sư mà anh làm việc cùng. Nguồn tin cho biết nữ luật sư A đã kết hôn vào năm 2017 nhưng cuối 2019, cô đã ly hôn.

Sau đó, một youtuber còn làm video hé lộ danh tính và tiết lộ thêm nhiều thông tin về mối tình giữa Song Joong Ki và A. Tiếp đến, một trang báo liền tung hình ảnh và khẳng định đây là nữ luật sư A trong câu chuyện. Giữa bão lùm xùm công ty của Song Joong Ki lên tiếng phủ nhận, cho biết sẽ khởi kiện những người loan tin.