Fan bắt gặp Selena Gomez tình tứ với Justin Bieber tại nhà thờ

08:00 23/09/2014

Fan của Justin Bieber vô tình trở thành "paparazzi bất đắc dĩ" và đã chụp lại những hình ảnh Justin tình tứ cùng Selena Gomez.

Giữa tháng 8/2014, Justin BieberSelena Gomez đã tái hợp và trong suốt 1 tháng vừa qua, JustinSelena gần như không rời khỏi nhau. Họ cùng nhau đi xem phim, ăn tối và thậm chí cùng nhau du lịch sang Canada để gặp gỡ gia đình của Justin. 

Nhìn thấy sự hạnh phúc và vui vẻ của Jelena, cộng đồng fan của bộ đôi này hy vọng rằng lần tái hợp này sẽ duy trì được lâu. Bởi trong vài ngày gần đây, khi tin tức cả hai hẹn hò vẫn còn "nóng" trên các trang báo thì đã xuất hiện tin đồn cho rằng Justin vẫn "chứng nào tật đó", lén lút qua lại với Yovanna Ventura sau lưng Selena.

Tuy nhiên, trước tin đồn ngoại tình, Justin vẫn giữ thái độ im lặng và thoải mái hẹn hò cùng Selena Gomez. Sau khi cùng nhau vui chơi tại Universal Studios vào ngày 20/9, SelenaJustin đã cùng nhau tham dự buổi lễ tại nhà thờ Hillsong vào hôm 21/9 vừa qua. 

Fan của Justin có mặt tại nhà thờ này vô tình đã trở thành "paparazzi bất đắc dĩ" và đã chụp lại những hình ảnh Justin rất tình tứ cùng Selena. Theo những bức ảnh được đăng tải, Justin cùng Selena đã ngồi ngay hàng ghế đầu tiên và rất chăm chú về phía sân khấu. Có lúc Selena còn tựa đầu lên vai của Justin và khiến fan không khỏi xuýt xoa trước độ tình cảm của thần tượng.