Fan nhẹ lòng khi bắt gặp hình ảnh T.O.P đeo khẩu trang, cần mẫn làm việc ngoài trời đầy bình yên

04/07/2018, 13:39 GMT+07:00

Vừa qua, các fan Big Bang đã chuyền tay nhau đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh T.O.P đeo khẩu trang kín mặt làm việc ngoài trời tạo nên cảm giác bình yên.

Vừa qua, cộng đồng V.I.P fandom của Big Bang đã lan truyền cho nhau đoạn video ngắn ghi lại cảnh T.O.P đeo khẩu trang kín mặt, cần mẫn đo đạc làm việc ngoài trời. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới có thể nhìn thấy hình ảnh của T.O.P. Hình ảnh khoảnh khắc bình yên trên của nam thần tượng đã khiến các fan hâm mộ nhẹ lòng và cực kỳ thích thú. Thậm chí còn có nhiều fan tinh ý phát hiện ra rằng T.O.P là một "thiên tài" khi thực hiện đo đạc mà không cần giấy bút ghi chép số liệu.
 


T.O.P đeo khẩu trang che kín mặt và cần mẫn đo đạc, làm việc
 
T.O.P đeo khẩu trang che kín mặt và cần mẫn đo đạc, làm việc
 

Có thể nói, thời gian 1 năm qua là quãng thời gian cực kỳ khó khăn đối với T.O.P. Sau quãng thời gian dài lao đao vi vụ việc sử dụng chất cần sa, suốt nhiều tháng qua T.O.P vẫn liên tục bị giới truyền thông, cộng đồng mạng xứ Hàn soi mói, chỉ trích vì vụ việc Big Bang phát hành ca khúc chia tay 'Flower Road' trong khi T.O.P vẫn còn trong thời hạn phục vụ cộng đồng. Dù đã được giải thích rằng 'Flower Road' đã được ghi âm từ trước, thế nhưng những chỉ trích dành cho T.O.P đến từ cộng đồng mạng vẫn chưa bao giờ lắng xuống. Đứng trước sự chỉ trích, hằn học vô tội vạ từ các netizen Hàn Quốc, các V.I.P từ khắp thế giới đã luôn cực kỳ lo lắng cho T.O.P. Chính vì vậy nên những hình ảnh T.O.P bình yên, chăm chú làm việc rất được các V.I.P yêu thích vì chúng thể hiện rằng, T.O.P vẫn đang khỏe mạnh không hề suy sụp, ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực.


Vào đầu tháng 2/2018, các fan cũng cực kỳ thích thú trước hình ảnh T.O.P làm việc phục vụ cộng đồng tại bảo tàng thủ công Yongsan
Vào đầu tháng 2/2018, các fan cũng cực kỳ thích thú trước hình ảnh T.O.P làm việc phục vụ cộng đồng tại bảo tàng thủ công Yongsan