Bảo Anh thử thách fan bằng dòng hashtag tên ca khúc siêu “hack não” #NLD

06/10/2018, 06:00 GMT+07:00

Chuẩn bị comeback với sản phẩm âm nhạc mới Bảo Anh "hack não" fan bằng tựa đề khó hiểu #NLD. Hiện tại người hâm mộ của nữ ca sĩ đang thi nhau đoán tên của ca khúc này nhưng vẫn chưa tìm ra được lời giải đáp cuối cùng.


Bảo Anh khiến fan tò mò về lần comeback sắp tới.
Bảo Anh khiến fan tò mò về lần comeback sắp tới.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ Bảo Anh đã nhá hàng sự trở lại của mình bằng một tấm poster cùng thông điệp đầy ẩn ý #NLD. Sở hữu hàng loạt bản hit trong khoảng thời gian dài, không quá khó hiểu khi màn comeback lần này của nữ ca sĩ được đông đảo khán giả quan tâm và hồi hộp dõi theo.


Bảo Anh "trắng tay" tại tập 3 The Voice Kids 2018.

Những tấm poster đầy ma mị của Bảo Anh hấp dẫn người xem và tạo lên sự tò mò vô cùng lớn. Nếu như tấm poster đầu tiên là hình ảnh giống như một bông hoa bị cháy, thì tấm thứ hai lại ‘không liên quan cho lắm’ khi hiện lên khung cảnh của một... “xưởng dụng cụ” với rất nhiều vật dụng như: búa, kìm, máy cưa... Tông màu đỏ đen càng làm cho những tấm poster này thêm phần ma mị.

Bảo Anh thử thách fan bằng dòng hashtag tên ca khúc siêu “hack não” #NLD


Poster ca khúc mới của Bảo Anh.
Poster ca khúc mới của Bảo Anh.

Tuy nhiên, đã 3 ngày kể từ khi những kí tự "hack não" được nữ ca sĩ tung ra, người hâm mộ vẫn chưa nhìn thấy MV chính thức hay đáp án cuối cùng cho #NLD. Mới đây, Bảo Anh lại tung thêm 1 poster hình ảnh về mái tóc rực cháy cùng dòng trạng thái đầy hài hước: "Nhá hoài... có khi nào bị quí vị đại biểu đốt cháy như cái hình này luôn không?"


Poster mới vừa được tung ra.
Poster mới vừa được tung ra.

Hành động nhá hàng này của nữ ca sĩ càng khiến người hâm mộ "ngồi trên đống lửa". Không chỉ hối thúc Bảo Anh nhanh chóng ra mắt ca khúc mới, mà fan còn thi nhau đoán tên bài hát, giải mã kí tự #NLD. Hàng loạt cái tên được các fans đưa vô diện “tình nghi” có thể kể tới như: Người Lao Động, Như Lúc Đầu, Nếu Lỡ Duyên, Ngàn Lần Đau, Nếu Lần Đó, Ngày Làm Dâu... khiến nhiều người không khỏi bật cười vì độ “mặn” của các fan Bảo Anh.


Fan đoán tên bài hát của Bảo Anh.
Fan đoán tên bài hát của Bảo Anh.

Bên cạnh đó, một fanpage nổi tiếng trên mạng xã hội cũng đăng tải những hình ảnh nhá hàng sản phẩm mới của Bảo Anh cùng nội dung: "Dân tình suốt ngày hỏi "Bảo Anh ơi xong chưa?". Hỏi hoài hỏi mãi giờ Bảo Anh mới xong để lại ra MV. Không biết bài hát lần này tên gì mà viết tắt là #NLD đây. Cần lắm các cao nhân đoán tên: Người Lái Đò chăng?", thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. 


#NLD phải chăng là Người lái đò?
#NLD phải chăng là Người lái đò?

Bình luận nhận được nhiều lượt yêu thích nhất chính là “Xong rồi, Nhanh Lên Dũng”, bắt trend từ sản phẩm quảng cáo “gây bão” vừa qua của Bảo Anh. Tuy nhiên, hiện tại giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng vẫn một mực không lên tiếng về #NLD. Sau những lần "đoán già đoán non", người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi đến lúc sản phẩm âm nhạc chính thức được ra mắt.


Hay Nhanh lên Dũng?
Hay Nhanh lên Dũng?

Ảnh: Tổng hợp