Fan bấn loạn: Selena sẽ kết hợp với Justin

02/08/2016, 15:00 GMT+07:00

Selena Gomez đã khiến cho fan bấn loạn vì đăng tải một đoạn clip với nhạc nền Let me love you của Justin làm chủ đạo. Họ hi vọng cặp đôi này sẽ lại tái hợp bên nhau đầy viên mãn.

Sau thời gian đường ai nấy đi, các fan của Selena Justin vẫn không nguôi hi vọng về một cuộc tái hợp giữa hai ngôi sao lớn này. Tuy nhiên, Selena vẫn tỏ ra thái độ không vui về Justin mặc cho anh chàng vẫn còn ngậm ngùi tiếc nuối. Chưa kể, gần đây, cô nàng đã có tin đồn hẹn hò với Charlie Puth và ngay cả Justin cũng cặp kè với những cô đào xinh đẹp, khiến cho những hi vọng tái hợp dường như tắt lặng trong lòng các fan.

Fan bấn loạn: Selena sẽ kết hợp với Justin

Nhưng sự đời thật khó đoán, mới đây, Selena đã tung lên trang cá nhân của mình 1 đoạn clip ngắn cho thấy cô đang lắc lư và cười khúc khích theo điệu nhạc Let me love you của Justin bằng chính chất giọng của mình. Ngay lập tức, các fan đã nháo nhào bình luận và dành cho cô nàng hàng nghìn lượt thích. 

Fan bấn loạn: Selena sẽ kết hợp với Justin

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kĩ, fan đã phần nào nguôi ngoai vì xác minh được thông tin của clip. Được biết, có thể đây chính là một bản nhá hàng mà cô nàng Selena sẽ thu âm cho Justin cùng tham gia. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của DJ Snake - người đã hợp tác cùng với Justin trong sản phẩm Let me love you. Tuy nhiên, về phía DJ Snake, người cùng thực hiện ca khúc này cùng Justin không hề đưa ra lời xác nhận chính thức nào. Và có thể đây chỉ là một bản thu cô nàng tự làm cho riêng mình.


Hai người đã cùng hợp tác trong một dự án năm 2012.
Hai người đã cùng hợp tác trong một dự án năm 2012.

Dù không phải là sự tái hợp "yêu đương" nhưng với fan hâm mộ yêu mến Selena - Justin, họ cảm thấy khá hài lòng với những gì đang diễn ra. Vì nếu có cơ may hai người cùng hợp tác âm nhạc thì biết đâu, họ sẽ muốn "yêu lại từ đầu", để cho fan cảm thấy một lần nữa hạnh phúc vì sự trùng phùng của đôi trẻ.

(Ảnh: Internet)