Fan "bấn loạn" khi Tiên Tiên hát chúc mừng sinh nhật bằng 3 thứ tiếng

24/03/2016, 17:57 GMT+07:00

Cách đây ít phút, video hát Chúc mừng sinh nhật bằng ba thứ tiếng của Tiên Tiên nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Cách đây ít phút, video hát Chúc mừng sinh nhật bằng ba thứ tiếng của Tiên Tiên nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Vốn tạo dựng một hình ảnh độc, chất và cá tính, Tiên Tiên luôn khiến mọi người phải tò mò mỗi lần mình xuất hiện. Lần này cũng không là ngoại lệ, khán giả đã hết sức bất ngờ và ngưỡng mộ trước khả năng bắn ba thứ tiếng cùng một lúc của cô trong đoạn video hát Chúc mừng sinh nhật. Một phiên bản đặc biệt được trình bày bởi chất giọng chỉ có riêng ở Tiên Tiên.


Tiên Tiên vừa trình làng một siêu phẩm âm nhạc đặc biệt vời dòng chia sẻ rằng: "Happy happy birthday. TienTien's new melody for English - Vietnamese - Chinese." - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiên Tiên vừa trình làng một siêu phẩm âm nhạc đặc biệt vời dòng chia sẻ rằng: "Happy happy birthday. TienTien's new melody for English - Vietnamese - Chinese."


(Nguồn: FB Tiên Tiên)

Ngay khi vừa đăng tải, đã có không ít lời khen ngợi, phấn khích của cộng đồng mạng thốt lên, khẳng định rằng Tiên Tiên không chỉ hát hay mà còn rất tài giỏi, có vẻ như nữ ca sĩ còn "giấu nghề". Nhiều fan còn vui tính, cho rằng hôm nay Tiên Tiên hát tặng sinh nhật mình.


Rất nhiều người hâm mộ đã bấn loạn trước giọng hát cũng như tài năng của cô gái trẻ này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người hâm mộ đã bấn loạn trước giọng hát cũng như tài năng của cô gái trẻ này.

Nổi tiếng bởi các hit Giữ em đi, My everything, Vì tôi còn sống... do chính cô sáng tác và trình diễn. Tiên Tiên trở thành một hiện tượng "lạ và độc" của showbiz Việt, khi sở hữu giọng ca lạnh lùng nhưng kì bí, một phong cách âm nhạc "khác người" bởi những bản ghita quá đỗi tuyệt vời, lời bài hát đơn giản nhưng lại mang những lí tưởng cao đẹp của tuổi trẻ.


Mỗi bài hát của Tiên Tiên như một khẩu hiệu, một động lực sống cho nhiều thanh niên còn đang lạc đường, còn đang ngồi đó suy nghĩ, đắn đo mà vô tình để năm tháng cướp đi tuổi trẻ lúc nào không hay biết. Vậy nên "Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi bài hát của Tiên Tiên như một khẩu hiệu, một động lực sống cho nhiều thanh niên còn đang lạc đường, còn đang ngồi đó suy nghĩ, đắn đo mà vô tình để năm tháng cướp đi tuổi trẻ lúc nào không hay biết. Vậy nên "Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép".


Có vẻ như cô gái trẻ chín chắn, thấy mình "già" hơn so với tuổi 25, từng trải, từng vấp ngã nhưng cũng sống hết mình với tuổi thanh xuân. Như Tiên Tiên từng khẳng định "Những gì xảy ra với ta hôm nay, luôn chỉ xảy ra một lần". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có vẻ như cô gái trẻ chín chắn, thấy mình "già" hơn so với tuổi 25, từng trải, từng vấp ngã nhưng cũng sống hết mình với tuổi thanh xuân. Như Tiên Tiên từng khẳng định "Những gì xảy ra với ta hôm nay, luôn chỉ xảy ra một lần".