Rộ tin Sơn Tùng trình bày ca khúc chính thức của SEAGAMES 31 sắp tới

09:00 21/11/2019

Mới đây, nhiều fan hâm mộ của anh chàng Sơn Tùng M-TP dường như lại có thêm một tin vui mới khi rộ lên tin đồn nam ca sĩ gốc Thái Bình chính là người sẽ trình bày ca khúc chính của SEAGAMES 31 sắp tới.

Sơn Tùng sẽ trình bày ca khúc chính thức của SEAGAMES 31 sắp tới

Cụ thể, một fanpage lớn của Sơn Tùng vừa đăng tải một tin tức liên quan đến Sơn Tùng và bóng đá Việt Nam như sau: "Theo một vài nguồn tin thì nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP được chọn thể hiện để giới thiệu ca khúc chính thức của Sea Games 31 diễn ra ở Việt Nam vào năm 2021 tại Lễ Bế mạc Sea Games 30 (11/12/2019) tới đây".

Rộ tin Sơn Tùng trình bày ca khúc chính thức của SEAGAMES 31 sắp tới

Ngay khi dòng trạng thái được fanpage lớn này chia sẻ đã lập tức nhận được nhiều lời chúc mừng và mong đợi đến từ fan hâm mộ khắp cả nước. Nhiều fan còn mừng rỡ cho rằng đây chính là một bước đệm tốt để anh chàng quay trở lại showbiz lần thứ 2 trong năm 2019. Ngoài những người hâm mộ riêng của anh chàng, thì nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng rất vui mừng vì sự kiện đặc biệt này.

>>>Xem thêm: Sơn Tùng đưa toàn bộ nhân viên đi chơi mừng công ty tròn 3 tuổi

Rộ tin Sơn Tùng trình bày ca khúc chính thức của SEAGAMES 31 sắp tới

Hiện tại thông tin vẫn chưa được xem là chính thức. Nhưng nhiều khán giả vẫn mong chờ đây là một nguồn tin thật sự, bởi vì Sơn Tùng M-TP là một cái tên hoàn toàn xứng đáng để nhận trách nhiệm lớn lao này.

Sơn Tùng được đề cử top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Mới đây, tạp chí nổi tiếng của Mỹ là TC Candler vừa tung ra danh sách đề cử top 100 gương mặt điển trai nhất thế giới. Như mọi năm, rất nhiều trai đẹp trên toàn thế giới có mặt vào bảng xếp hạng danh giá này.

Rộ tin Sơn Tùng trình bày ca khúc chính thức của SEAGAMES 31 sắp tới

Không nằm ngoài dự đoán của fan hâm mộ, Sơn Tùng M-TP là cái tên hiếm hoi của Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng sắc đẹp dành cho nam giới toàn cầu này. Đứng chung bảng xếp hạng còn có những cái tên đình đám đến từ Châu Á như Dương Dương, Mario Maurer và Jin (BTS),...

>>>Đừng bỏ qua: Pha lỡ dại nhớ đời trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng M-TP

Rộ tin Sơn Tùng trình bày ca khúc chính thức của SEAGAMES 31 sắp tới

Có lẽ sự trở lại đầy thành công của Hãy trao cho anh đã đưa tên tuổi Sơn Tùng vượt tầm Việt Nam và thu về lượng fan quốc tế đông đảo. Hiện tại, cái tên Sơn Tùng đã không còn gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam nữa. Nam ca sĩ đã có được một lượng fan ổn định tại các thị trường âm nhạc của: Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. 

>>>Bạn đã xem qua: Sơn Tùng - nam ca sĩ định nghĩa về xu hướng hát đè trên sân khấu

Sơn Tùng đưa toàn bộ nhân viên đi chơi mừng công ty tròn 3 tuổi

Nhân kỷ niệm 3 năm thành lập công ty riêng, Sơn Tùng đưa tất cả nhân viên đi chơi, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau...XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN