Fan ẩu đả vì chiếc áo của Lady Gaga

27/09/2014, 16:00 GMT+07:00

Lady Gaga đã phải tạm dừng đêm diễn để khuyên fan dừng lại.

Mới đây, Lady Gaga đã có mặt tại Bỉ để mang tour diễn artRAVE: The ARTPOP Ball Tour đến với người hâm mộ tại nơi này. Trong lúc trình diễn, một cuộc ẩu đả đã xảy ra phía dưới sân khấu khiến Lady Gaga phải tạm dừng buổi diễn để giải quyết.

Sự việc bắt nguồn từ việc Lady Gaga đã ném chiếc áo khoác mình đang mặc trên người xuống phía dưới sân khấu để dành tặng cho fan. Ngay khi chiếc áo được ném xuống, hai bạn fan may mắn đã chụp được và ngay lập tức, một cuộc ẩu đả đã xảy ra giữa hai người nhằm tranh giành chiếc áo của thần tượng.

Ngay khi thấy cuộc ẩu đả, Lady Gaga đã ngừng trình diễn và lên tiếng: "Cẩn thận. Đừng đánh nhau". Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và Lady Gaga tiếp tục lên tiếng: "Này này, trả chiếc áo lại đây cho tôi". Khán giả đã la ó rất nhiều khi Gaga thực sự nghiêm túc trong việc yêu cầu trả áo và cuối cùng chiếc áo cũng được đưa lại tận tay của cô.

Đưa áo khoác cho vũ công, Lady Gaga nhẹ nhàng giải thích: "Nếu các bạn đánh nhau, sẽ chẳng có ai nhận được chiếc áo này cả. Chúng ta nên tập tính yêu thương nhau đi. Và đừng lo lắng, tôi vẫn yêu các bạn". Hành động và phát biểu của "quái vật chúa" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả có mặt tại đêm diễn.