Fan Apple "lều chõng" sẵn sàng săn iPhone X

31/10/2017, 12:09 GMT+07:00

Mặc dù chưa đến ngày mở bán iPhone X, như mọi lần người hâm mộ siêu phẩm của Táo Khuyết tại Úc đã hâm hở chuẩn bị cho việc xếp hàng trước Apple Store tại Sydney.

Từ ngày 26/10 - tức một tuần trước ngày mở bán, đã thấy nhiều ghế vải và lều bạt xuất hiện trước Apple Sydney để chờ đợi sự ra mắt của iPhone X vào ngày 3 tháng 11.Vì còn phải chờ đợi rất lâu nên những chiếc ghế này bỏ trống nhưng trên đó ghi rõ thông tin người chờ. 


Một fan hâm mộ iPhone X để ghế cọc chỗ trước tại cửa hàng Apple ở Sydney.
Một fan hâm mộ iPhone X để ghế cọc chỗ trước tại cửa hàng Apple ở Sydney.

Vào 25/10, Apple đã thông báo chính xác thời điểm iPhone X lên kệ. Cụ thể, ngày 27/10, người dùng có thể đặt mua trước iPhone X thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple và thông qua ứng dụng App Store. Về ngày ra mắt, iPhone X sẽ có mặt ở Apple Store bắt đầu từ 8 giờ sáng thứ sáu ngày 3/11 tại Mỹ vào và 54 nước khác trên thế giới. 

Tại thị trường Singapore, iFan cũng đã "lều chõng" sẵn sàng cho sự kiện được mong chờ hàng đầu vào thấng 11. Mặc dù đã chạy hết công suất, nhưng nhiều khả năng iPhone X sẽ rất khan hàng trong giai đoạn đầu mở bán. 


Bên ngoài Apple Store tại Sidney.
Bên ngoài Apple Store tại Sidney.

Vốn là cửa hàng đầu tiên và duy nhất của Apple mở tại khu vực Đông Nam Á, Apple Store tại Singapore đang là nơi mà các chủ cửa hàng điện thoại tại Việt Nam nhắm đến nhằm mang những chiếc iPhone X đầu tiên về với người dùng tại quê nhà. 

Giá iPhone X hiện nay ở thị trường xách tay đang dao động ở mức 36-45 triệu cho bản 64gb và 50-70 triệu đồng cho bản 256gb nhưng vẫn chưa chắc là có được hàng bởi số lượng người xếp hàng chờ mua đang là rất khủng khiếp. Theo nguồn tin từ Singapore, nhóm người đầu tiên xếp hàng tại Appstore Singapore đã có mặt từ hôm qua.