Family Fun Run 2018: Tắt điện thoại, bật yêu thương với sự kiện thể thao độc đáo nhất mùa hè này

21/06/2018, 11:45 GMT+07:00

Café với đám bạn thân nhau, mà mỗi đứa cắm mặt vào một điện thoại. Buổi tối gia đình quây quần nhưng bố bận laptop, mẹ lướt Iphone, con chơi Ipad. Cuộc sống hiện tại của chúng ta phải chăng đã phụ thuộc quá nhiều vào độ mạnh của “kết nối wifi” mà bỏ qua sức nặng của những kết nối thực sự? Nếu thấu hiểu cảm giác này, bạn sẽ không thể bỏ lỡ sự kiện Family Fun Run 2018!

Family Fun Run 2018: Tắt điện thoại, bật yêu thương với sự kiện thể thao độc đáo nhất mùa hè này

Sự kiên kết nối những người mà bạn yêu thương lại bên nhau.

Chạy để kết nối đời thực, rời xa mạng ảo!

Sự phát triển của Internet và công nghệ mang lại cho con người nhiều cơ hội gặp gỡ và tương tác với nhau trong thế giới ảo, nhưng lại là thách thức đối với sự gắn kết trong đời sống thực. Chúng ta đã không còn xa lạ với hình ảnh của những nhóm bạn, những cặp đôi cùng nhau đi chơi mà thực ra mỗi người đều “dán mắt” vào smartphone. Hay câu chuyện của những đứa trẻ có tuổi thơ được lấp đầy bởi các món đồ công nghệ thay vì được dành thời gian khám phá thế giới xung quanh cùng gia đình. Hay nỗi trăn trở của các bố mẹ về việc làm sao “cai nghiện iphone, ipad” cho con, làm sao để trẻ học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn và xây dựng những mối quan hệ bạn bè, gắn bó gia đình chân thực, ý nghĩa.

Mang thông điệp “Run to Connect - Chạy để kết nối", sự kiện “Family Fun Run 2018” được tổ chức vào tháng Gia đình Việt Nam với mong muốn gợi nhắc những điều quan trọng mà chúng ta đã bấy lâu bỏ lỡ chỉ vì sự “tiện ích, rảnh tay" của những chiếc màn hình điện thoại. Đây sẽ là một ngày trải nghiệm đường chạy vui nhộn, kết hợp dã ngoại và tham gia các hoạt động ý nghĩa mà chẳng kém phần phong cách tại không gian xanh của Gamuda City. 

Chạy để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ và kỉ niệm yêu thương

Đến với Family Fun Run 2018, người chơi có thể lựa và lựa chọn giữa các cự ly 3km, 5km hoặc 10km.

Cự ly 3km Family Run dành cho cả vận động viên chạy cá nhân hoặc chạy theo nhóm. Với luật chơi “cùng xuất phát và cùng đích”, đây là đường chạy chú trọng tính đồng đội và là một trải nghiệm lý tưởng cho nhóm bạn hoặc gia đình có trẻ nhỏ tham dự. 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm với chạy bộ nhưng muốn một thử thách lớn hơn, cự ly 5km Starter Run sẽ giúp bạn hiểu tại sao bộ môn thể thao này lại phổ biến và hấp dẫn cộng đồng đến vậy. Cuối cùng, cự ly 10km Breaker Run sẽ là một lựa chọn đáng thử cho những người muốn thử thách bản thân, hoặc muốn cùng bạn bè, người thân làm nên điều phi thường.

Family Fun Run 2018: Tắt điện thoại, bật yêu thương với sự kiện thể thao độc đáo nhất mùa hè này

Đến với Family Fun Run 2018 , bạn sẽ được trải nghiệm đường chạy vui nhộn, kết hợp dã ngoại và tham gia các hoạt động ý nghĩa tại không gian xanh Gamuda City.

Sự kiện còn là cơ hội tuyệt vời để các hội “cạ cứng” và các gia đình thể hiện sự gắn kết cùng mức độ “cool ngầu” với Giải Phong cách – Giải thưởng đặc biệt của Family Fun Run dành cho các nhóm chạy có trang phục chạy độc đáo nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất!

Chạy để kết nối, xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn

Bên cạnh mục đích kết nối bạn bè và gia đình, Family Fun Run 2018 còn mong muốn tạo nên kì tích từ những đóng góp nhỏ bé mà ý nghĩa cho một cộng đồng tốt đẹp hơn. Bởi vậy mà đây là sự kiện 100% phi lợi nhuận. Family Fun Run sử dụng số tiền thu được để chi trả một phần chi phí tổ chức và dành 25% đóng góp cho dự án "Lớp học Hy vọng” tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội và Quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Tổ chức phi chính phủ GNI (Good Neighbors International) .

Family Fun Run 2018: Tắt điện thoại, bật yêu thương với sự kiện thể thao độc đáo nhất mùa hè này

Family Fun Run 2018 là nơi các thành viên trong gia đình một lần nữa gắn kết với nhau.

“Cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa nhất khi chúng ta biết rằng chúng ta cần phải sống vì mọi người.”
Một trong những vận động viên đầu tiên đã góp bước chạy của mình trên chặng đường tới kỳ tích của Family Fun Run 2018, là chủ nhân của câu nói trên - MC Phan Anh, và người sáng lập Dự án “Lớp học hy vọng” – gia đình cậu bé thần đồng Đỗ Nhật Nam. 

Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để có những khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa nhất mùa hè này chưa?

Các cự ly và giải thưởng:

 • Cự ly 3km: Trao 03 giải cho 03 nhóm đầu tiên có VĐV nhí hoàn thành đường chạy (nhóm phải có ít nhất 01 VĐV nhí dưới 10 tuổi). Trong trường hợp nhóm có 2 trẻ em trở lên, thành tích của nhóm được tính theo thành tích của trẻ về sau cùng.
 • Cự ly 5km Starter Run: trao 06 giải cho 03 nữ VĐV và 03 nam VĐC đầu tiên hoàn thành đường chạy
 • Cự ly 10km Breaker Run: trao 06 giải cho 03 nữ VĐV và 03 nam VĐC đầu tiên hoàn thành đường Giải Phong cách dành cho gia đình/nhóm chạy có trang phục chạy độc đáo nhất 
 • (*) Tất cả các VĐV hoàn thành cự ly 3, 5 và 10 km trong thời gian quy định đều nhận được Kỷ niệm chương Family Fun Run 2018

Thông tin chi tiết về sự kiện Family Fun Run 2018:

 • Thời gian: 5:00 - 11:00 AM, Chủ nhật, 24.06.2018
 • Địa điểm: TTTM LePARC, Km1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Hà Nội
 • Website chính thức: http://familyfunrun.gln.edu.vn/ 
 • Hotline: 0936.187.791 (Mr. Tạ Huy Hoàng) hoặc 0978.861.592 (Ms. Tạ Ngân)

Lê phí tham dự:

 • Đối với cự ly 10km: 400,000 VNĐ/người
 • Đối với cự ly 5 và 3 km: 300,000 VNĐ/người
 • Đăng ký theo nhóm 3 người trở lên: 220,000 VNĐ/người (áp dụng cho tất cả các cự ly)
 • Giải chạy Family Fun Run được tổ chức bởi trung tâm Anh ngữ GLN/ JOLO, kết hợp với Tổ chức phi chính phủ Good Neighbor International, đã được chính thức mở bán vé
   tại đây.