"Fake Love" của BTS thu về thành tích đáng nể, phá vỡ kỷ lục YouTube

02/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Sau khoảng 1 tháng rưỡi kể từ ngay ra mắt, lượt view của "Fake Love" đã vượt con số 200 triệu, phá vỡ kỷ lục YouTube.

Sau khoảng 1 tháng rưỡi kể từ ngay ra mắt, MV "Fake Love" của BTS vẫn tiếp tục thu về những thành tích đáng kể. Mới đây, lượt view của "Fake Love" đã vượt con số 200 triệu, phá vỡ kỉ lục YouTube.


BTS tiếp tục thành công với Fake Love.
BTS tiếp tục thành công với Fake Love.

Chỉ sau 44 ngày 55 phút phát hành, MV Fake Love của BTS đã vượt con số 200 triệu view, trở thành MV Kpop cán mốc 200 triệu view trong thời gian ngắn nhất từ trước đến nay. Fake Love đã phá vỡ kỷ lục YouTube đã có trước đó do DNA lập nên với 89 ngày 16 giờ.


Fake Love vượt con số 200 triệu view.
Fake Love vượt con số 200 triệu view.

Kể từ khi ra mắt, Fake Love vẫn không ngừng đem về những thành tích đáng nể cho BTS, giúp các chàng trai củng cố vị thế của mình trên thị trường âm nhạc Kpop. Đây là sản phẩm âm nhạc liên tục tạo nên những kỳ tích hàng đầu lịch sử Kpop: chính thức debut ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, phá kỷ lục thế giới của Taylor Swift cho MV view khủng nhất trong 24 giờ. 


MV Fake Love được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh.
MV Fake Love được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh.

Fake Love là MV được đầu tư rất kĩ lưỡng về hình ảnh, vũ đạo, lời bài hát ý nghĩa và giai điệu bắt tai. Những yếu tố này đã đưa BTS dẫn đầu làng nhạc Kpop. Đặc biệt, BTS còn cho ra mắt Fake Love phiên bản rock remix với tạo hình đầy ma mị, huyền bí.


Fake Love phiên bản rock remix.
Fake Love phiên bản rock remix.

Trong cuộc chiến khốc liệt của âm nhạc Kpop, BTS đã khẳng định được phong độ, đẳng cấp và vị thế vững chãi của mình với Fake Love. Những thành tích khủng mà Fake Love đạt được khiến cho fan của BTS cũng phải ngạc nhiên. Các chàng trai nhà Big Hit chắc hẳn rất tự hào vì thành công đạt được. Fake Love hứa hẹn sẽ còn đem lại cho BTS những kỷ lục mới trên YouTube trong thời gian tới.