Facebooker Say

FACEBOOKER SAY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chí Linh (Hải Dương): Những ngày khó quên và không được quên

Chí Linh (Hải Dương): Những ngày khó quên và không được quên

Cộng đồng mạng

Việc xét nghiệm mẫu phẩm là một trong những mấu chốt quan trọng giúp kiểm soát tốt dịch Covid-19, hơn ai hết, các kỹ thuật viên đang phải ngày đêm làm việc.

Ăn Tết nội - ngoại: Đã chung một tổ ấm, sao còn phải rạch ròi niềm vui

Cộng đồng mạng

Vốn đã về chung một nhà, đâu chẳng là gia đình. Một năm đã quá mệt mỏi và vất vả, đừng biến ngày Tết đãng nhẽ phải vui bằng những chuyện chẳng đáng.

Chọn ăn Tết xa nhà hay về: Phương án nào bạn cũng sẽ là người hùng

Cộng đồng mạng

Năm nay, Tết bỗng trở nên đầy ưu tư hơn bởi sự có mặt của dịch Covid-19. Người muốn về, người không nỡ đi, lựa chọn nào thì cũng là do bạn, không có đúng sai.

Tẩy chay phim hay sự "bức tử" những sáng tạo chân chính?

Nhịp sống

Bạn có từng nghĩ hành động tẩy chay có xứng đáng đối với những diễn viên đang ngày đêm cống hiến vì nghệ thuật hay không?

Bất chấp trốn khỏi vùng dịch để về quê ăn Tết: Ích kỉ cá nhân

Cộng đồng mạng

Chúng ta nghĩ về khoảnh khắc sum họp cùng gia đình, nghĩ về việc làm sao để đón Tết bên người thân. Nhưng, có đáng để đánh đổi bằng an nguy của nước nhà không?

Cư dân mạng có đang đóng vai những zombie “online”

Cộng đồng mạng

Một bức ảnh, nhiều người “đuổi hình bắt chữ”, lắp ráp lại chúng ta có một drama “online”. Nhưng, ai trả công mà cộng đồng mạng lại hào hứng tham gia đến vậy?

Sao Việt đi trễ: Ngàn lý do biện minh cho sự thiếu chuyên nghiệp

Cộng đồng mạng

Nghệ sĩ đi trễ không phải chủ đề mới, nhưng chưa từng hết gây tranh cãi. Quan trọng, công chúng đánh giá thái độ của họ khi mắc lỗi.

Những con người mãi chẳng thể buông tha "tình cũ"

Cộng đồng mạng

Dứt rồi thì thôi, tình yêu đâu phải không khí, thiếu đi chẳng khiến bạn hấp hối. Vậy hà cớ gì mà bản thân người trong cuộc, ngoài cuộc cứ phải "dày vò" nhau?

"Dằn mặt" tiểu tam: Văn minh chính là đòn "thượng đẳng"

Cộng đồng mạng

“Ghen tuông thì cũng người ta thường tình” ấy là lời cổ nhân xưa đã nói. Qua thời gian cái chuyện thường tình ấy lại càng muôn màu muôn vẻ.

Câu chuyện về "trà xanh" - danh phận phá vỡ hạnh phúc nhiều gia đình

Cộng đồng mạng

Xuất hiện trên MXH Trung Quốc từ năm 2013, đến nay “trà xanh” trở thành danh từ phổ biến dành cho một nhóm các cô gái luôn tỏ ra ngây thơ nhưng bụng đầy mưu mô.

Xem thêm