facebook

FACEBOOK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Livestream của LACO bất ngờ biến mất do lượng tương tác tăng đột biến

Chúc mừng sinh nhật tuổi 37 của ông chủ Facebook

Nhân vật

Ngày 14/5, nhiều người trên thế giới đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới ông chủ Facebook, cùng với đó là bày tỏ những mong muốn hài hước.

iPhone rửa “phèn” cập nhật bong bóng chat

Cộng đồng mạng

Mạng xã hội đồng loạt đưa tin tính năng bong bóng chat đã cập nhật trên iPhone. Điều này khiến nhiều người đổ xô đi cài đặt nhưng hụt hẫng vì mãi không thấy.

Chấm dứt cuộc tình với chế độ "giảm tương tác" sau khi hủy hẹn hò

Yêu

Khi hủy trạng thái hẹn hò, Facebook sẽ giúp đỡ bạn "dứt áo ra đi" dễ dàng hơn với tính năng giảm tương tác. Ứng dụng này đang gây tranh cãi trong cư dân mạng.

Story cập nhật tính năng mới khiến dân tình khóc ròng

Cộng đồng mạng

Trước đây, story của Facebook chỉ cập nhật để chế độ công khai hay bạn bè thế nhưng mới đây nó lại công khai luôn cả danh sách những người được xem.

Giả dạng shipper để lừa 500 nghìn đồng: Món hàng chỉ là một cục đá

Cộng đồng mạng

"Trước khi nhận hàng nên kiểm tra thông tin cẩn thận để không gặp phải tình huống như thế này", một bình luận của cư dân mạng.

Facebook lộ dữ liệu 533 triệu người: Làm sao để biết bạn có bị?

Xã hội

Trong vụ rò rỉ thông tin của 533 triệu người trên toàn thế giới gây chấn động của Facebook, ít ai ngờ rằng chính ông chủ Mark Zuckerberg cũng là một “nạn nhân”.

Trần Đức Bo khóc nức nở khi mất thu nhập chính từ TikTok 1,4 triệu fan

Nhân vật

Trong clip mới đây của mình, Trần Đức Bo đã bật khóc nức nở vì cả TikTok và Facebook cá nhân đều bị vô hiệu hóa.

Facebook cập nhật avatar đối với tài khoản không sử dụng ảnh đại diện

Cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao khi Facebook vừa cập nhật avatar (ảnh đại diện) cho những tài khoản không sử dụng ảnh đại diện.

Xem thêm