facebook

FACEBOOK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cư dân mạng xôn xao khi đồng loạt bị out khỏi facebook không lí do

Cư dân mạng xôn xao khi đồng loạt bị out khỏi facebook không lí do

Cộng đồng mạng - 4 phút trước

Bỗng dưng toàn bộ người dùng tại Việt Nam đồng loạt bị đẩy ra khỏi facebook không lí do khiến nhiều người lo lắng phải liên tục thay đổi mật khẩu.

Mẹo đọc tin nhắn nhưng không ai biết rằng bạn đã "đã xem"

Cộng đồng mạng

Nếu tò mò muốn biết đối phương vừa gửi tin nhắn gì cho mình nhưng lại sợ họ thấy dòng "Đã xem", bạn có thể áp dụng ngay mẹo nhỏ sau đây.

Facebook quyết định bỏ nút like ở fanpage để cải thiện giao diện

Xã hội

Một số người bỏ theo dõi page sau khi like, như vậy dù thích nhưng thông tin trang vẫn không tiếp cận được với người dùng. Facebook đã quyết định bỏ nút like.

Thực hư chuyện Facebook gỡ tích xanh trên fanpage của Apple

Cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi "bỗng nhiên" trang fanpage chính thức của Apple không còn tích xanh. Có phải Facebook đang "giận dỗi"?

Hà Nội: Chàng trai HCV Tin học quốc tế 2011 giờ làm kỹ sư tại Facebook

Việt Nam Ơi

Sau 9 năm kể từ ngày gặt hái được thành công ở môn Tin học, Nguyễn Vương Linh đã có trong tay bằng thạc sĩ trường MIT danh giá và đầu quân cho Facebook ở Mỹ.

Rộ tình trạng giả trang cá nhân, tổ chức kêu gọi từ thiện để trục lợi

Xã hội

Các đối tượng sau khi có được thông tin, hình ảnh của tổ chức, cá nhân uy tín sẽ làm đủ mọi cách để có thể lừa tiền từ người dùng mạng xã hội.

Facebook vừa cập nhật hiệu ứng "cụng tay" mới đét, thử ngay!

Cộng đồng mạng

Hiệu ứng mới của Facebook đang khiến dân tình xôn xao và thi nhau làm thử. Dạo quanh các bình luận đâu đâu cũng chỉ thấy "GG".

Facebook lại lỗi, người dùng Messenger không gửi được tin nhắn

Cộng đồng mạng

“Đang nhắn tin với crush thì không gửi được nữa, còn tưởng mạng nhà mình bị làm sao cơ, hóa ra do Messenger à?”, một bình luận của CĐM.

Messenger "bí mật" thêm hiệu ứng hộp quà, dân mạng dùng mà không biết

Công nghệ

Cứ ít lâu Mark Zuckerberg lại tung ra bản cập nhật mới cho "con cưng" Messenger của mình. Lần này chính là hiệu ứng hộp quà thú vị, bạn đã thử chưa?

Xử phạt 4 triệu đồng lái xe đi ngược chiều từ tin nhắn qua Facebook

Pháp Đình

Thông qua tin nhắn của người dân trên Facebook, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xử phạt chiếc xe ô tô vi phạm luật an toàn giao thông.

Xem thêm