facebook

FACEBOOK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh không thể sử dụng Messenger

Nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh không thể sử dụng Messenger

Cộng đồng mạng

Sau hàng loạt than phiền về thiết kế, lỗi màn hình... iPhone 12 còn nhận ý kiến về việc sử dụng Messenger. Tuy nhiên, đây không phải hoàn toàn là lỗi từ Apple.

Facebook của Duy Mạnh bị “hỏi thăm” vì chuyện Quang Hải - Huỳnh Anh

Cộng đồng mạng

Có vẻ như chuyện Huỳnh Anh “thổ lộ” gặp Quang Hải lần đầu tiên ở đám cưới cổ tích của Duy Mạnh rất được dư luận quan tâm và đem ra phân tích.

Livestream tổng kết Thử thách Video For Vietnam - Việt Nam Trong Tôi: 19 giờ đêm nay, 15/10/2020

Sau gần một tháng triển khai, thử thách "Video For Vietnam - Việt Nam Trong Tôi" của Facebook đã chuẩn bị khép lại với chương trình tổng kết vào 19 giờ hôm nay.

Tài trợ

Ông trùm truyền thông Thái Lan đi khắp thế giới để ăn… phở Việt Nam

“Nếu có cơ hội, thật lòng tôi rất muốn thử đến tất cả tiệm phở ở những nơi tôi đi qua”, đó là những gì ông trùm truyền thông Thái Lan Woody nói về phở.

Tài trợ

Việt Nam qua góc nhìn của những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung hàng đầu thế giới

Thử thách "Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi" do Facebook khởi xướng đã và đang nhận được sự ủng hộ đông đảo từ những người nổi tiếng trên khắp thế giới.

Tài trợ

Bộ đôi MC Nguyên Khang - Dương Thùy Linh: Sẵn sàng cho đêm tổng kết Video for Vietnam 2020

Chỉ còn ít ngày nữa, thử thách "Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi" sẽ chính thức khép lại, nhiều hoạt động hấp dẫn dự kiến sẽ được diễn ra.

Tài trợ

Công bố người chiến thắng tuần đầu tiên của thử thách "Video For Vietnam - Việt Nam trong tôi"

Chỉ sau một tuần phát động, cộng đồng Việt Nam ơi! đã đón nhận những video cực kỳ chất lượng để cùng tham gia thử thách "Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi"

Tài trợ

Niềm tự hào đất nước, con người và ẩm thực Việt trở thành "làn sóng" mới của Facebook

​Những ngày qua, thử thách "Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi" do Facebook khởi xướng đã trở thành một trào lưu được cộng đồng mạng tích cực lan tỏa.

Tài trợ

Nâng cao kết quả kinh doanh với Facebook Messenger

Công nghệ

Tập 9 của chương trình Boost with Facebook đã đem đến cho doanh nghiệp phương thức để nâng cao kết quả kinh doanh vô cùng hữu hiệu với Facebook Messenger.

Trào lưu làm nhẫn tai thỏ tặng crush, thêm yêu thương khi gió lạnh về

Yêu

Những chiếc nhẫn tai thỏ “cute hột me” sẽ là món quà vô cùng lý tưởng dành cho bạn bè, crush hay người yêu của bạn, góp phần sưởi ấm trái tim khi gió lạnh đã về

Xem thêm