facebook

FACEBOOK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Messenger 'bí mật' thêm hiệu ứng hộp quà, dân mạng dùng mà không biết

Messenger "bí mật" thêm hiệu ứng hộp quà, dân mạng dùng mà không biết

Công nghệ

Cứ ít lâu Mark Zuckerberg lại tung ra bản cập nhật mới cho "con cưng" Messenger của mình. Lần này chính là hiệu ứng hộp quà thú vị, bạn đã thử chưa?

Xử phạt 4 triệu đồng lái xe đi ngược chiều từ tin nhắn qua Facebook

Pháp Đình

Thông qua tin nhắn của người dân trên Facebook, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xử phạt chiếc xe ô tô vi phạm luật an toàn giao thông.

Facebook Messenger "cập bến" chủ đề trắng đen dịp Black Friday

Công nghệ

Nhân dịp sự kiện Black Friday sắp tới, Facebook đã thêm 1 chủ đề mới cho phép người dùng chuyển tin nhắn sang chế độ Dark Mode.

Nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh không thể sử dụng Messenger

Cộng đồng mạng

Sau hàng loạt than phiền về thiết kế, lỗi màn hình... iPhone 12 còn nhận ý kiến về việc sử dụng Messenger. Tuy nhiên, đây không phải hoàn toàn là lỗi từ Apple.

Facebook của Duy Mạnh bị “hỏi thăm” vì chuyện Quang Hải - Huỳnh Anh

Cộng đồng mạng

Có vẻ như chuyện Huỳnh Anh “thổ lộ” gặp Quang Hải lần đầu tiên ở đám cưới cổ tích của Duy Mạnh rất được dư luận quan tâm và đem ra phân tích.

Livestream tổng kết Thử thách Video For Vietnam - Việt Nam Trong Tôi: 19 giờ đêm nay, 15/10/2020

Sau gần một tháng triển khai, thử thách "Video For Vietnam - Việt Nam Trong Tôi" của Facebook đã chuẩn bị khép lại với chương trình tổng kết vào 19 giờ hôm nay.

Tài trợ

Ông trùm truyền thông Thái Lan đi khắp thế giới để ăn… phở Việt Nam

“Nếu có cơ hội, thật lòng tôi rất muốn thử đến tất cả tiệm phở ở những nơi tôi đi qua”, đó là những gì ông trùm truyền thông Thái Lan Woody nói về phở.

Tài trợ

Việt Nam qua góc nhìn của những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung hàng đầu thế giới

Thử thách "Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi" do Facebook khởi xướng đã và đang nhận được sự ủng hộ đông đảo từ những người nổi tiếng trên khắp thế giới.

Tài trợ

Bộ đôi MC Nguyên Khang - Dương Thùy Linh: Sẵn sàng cho đêm tổng kết Video for Vietnam 2020

Chỉ còn ít ngày nữa, thử thách "Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi" sẽ chính thức khép lại, nhiều hoạt động hấp dẫn dự kiến sẽ được diễn ra.

Tài trợ

Công bố người chiến thắng tuần đầu tiên của thử thách "Video For Vietnam - Việt Nam trong tôi"

Chỉ sau một tuần phát động, cộng đồng Việt Nam ơi! đã đón nhận những video cực kỳ chất lượng để cùng tham gia thử thách "Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi"

Tài trợ

Xem thêm