facebook

FACEBOOK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ ông trùm Facebook: Chả cần quá đẹp để có chồng tỷ phú

Vợ ông trùm Facebook: Chả cần quá đẹp để có chồng tỷ phú

Xã hội - 9 giờ trước

Ít ai biết rằng, bà xã của "ông trùm Facebook" Mark Zuckerberg là một người tài giỏi, thông minh và rất giản dị.

Ông Donald Trump bị cấm dùng Facebook trong 2 năm

Cộng đồng mạng

Phía đại diện Facebook đã đưa ra quyết định cấm ông Donald Trump dùng Facebook trong vòng 2 năm tới. Cựu Tổng thống Mỹ cho rằng đây là một sự xúc phạm.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 37 của ông chủ Facebook

Nhân vật

Ngày 14/5, nhiều người trên thế giới đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới ông chủ Facebook, cùng với đó là bày tỏ những mong muốn hài hước.

iPhone rửa “phèn” cập nhật bong bóng chat

Cộng đồng mạng

Mạng xã hội đồng loạt đưa tin tính năng bong bóng chat đã cập nhật trên iPhone. Điều này khiến nhiều người đổ xô đi cài đặt nhưng hụt hẫng vì mãi không thấy.

Chấm dứt cuộc tình với chế độ "giảm tương tác" sau khi hủy hẹn hò

Yêu

Khi hủy trạng thái hẹn hò, Facebook sẽ giúp đỡ bạn "dứt áo ra đi" dễ dàng hơn với tính năng giảm tương tác. Ứng dụng này đang gây tranh cãi trong cư dân mạng.

Story cập nhật tính năng mới khiến dân tình khóc ròng

Cộng đồng mạng

Trước đây, story của Facebook chỉ cập nhật để chế độ công khai hay bạn bè thế nhưng mới đây nó lại công khai luôn cả danh sách những người được xem.

Giả dạng shipper để lừa 500 nghìn đồng: Món hàng chỉ là một cục đá

Cộng đồng mạng

"Trước khi nhận hàng nên kiểm tra thông tin cẩn thận để không gặp phải tình huống như thế này", một bình luận của cư dân mạng.

Facebook lộ dữ liệu 533 triệu người: Làm sao để biết bạn có bị?

Xã hội

Trong vụ rò rỉ thông tin của 533 triệu người trên toàn thế giới gây chấn động của Facebook, ít ai ngờ rằng chính ông chủ Mark Zuckerberg cũng là một “nạn nhân”.

Xem thêm