facebook

FACEBOOK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Điều đau đớn nhất sau khi chia tay là phải tự block người yêu cũ

Điều đau đớn nhất sau khi chia tay là phải tự block người yêu cũ

Cộng đồng mạng

Khi yêu mặn nồng nhưng chỉ cần chia tay, người trong cuộc sẵn sàng block đối phương không thương tiếc. Nhiều người cho rằng, đây là cách trốn chạy đau khổ.

Chiến dịch #ReelsYourTet nhận vô số phản hồi tích cực từ giới trẻ

Cộng đồng mạng

Chiến dịch #ReelsYourTet do Meta phát hành dành cho cộng đồng nhà sáng tạo và người dùng Việt đã nhận được tín hiệu vô cùng tốt và đang trở thành trend.

Meta ra mắt chiến dịch #reelsyourtet dành riêng cho người Việt Nam

Công nghệ

Meta vừa khởi xướng chiến dịch #ReelsYourTet dành cho cộng đồng nhà sáng tạo và người dùng Việt nhằm khuyến khích sáng tạo các video ngắn sử dụng hiệu ứng AR.

Gần 1000 người sẽ được thực nghiệm về an toàn trực tuyến

Xã hội

Gần 1000 người sẽ được thực nghiệm về an toàn trực tuyến và quyền riêng tư trên không gian mạng tại sự kiện Safety Café Vietnam.

Chị em gái của ông chủ Facebook: Giỏi công nghệ, "chê" công ty em trai

Lens biz

Mark Zuckerberg thành công với Facebook thì ai cũng đã rõ nhưng ít ai biết rằng các chị em gái của anh cũng có được sự nghiệp riêng đáng ngưỡng mộ.

Let's Reels - Khi sáng tạo nâng tầm thành thử thách

Cộng đồng mạng

Chính vì những giá trị tích cực cho cộng đồng mà Reels thu hút nhiều người dùng, đặc biệt là các KOLs đình đám trên mạng xã hội "đổ bộ" về sáng tạo nội dung.

Reels có gì mà thu hút KOls tham gia nhiều đến thế?

Cộng đồng mạng

Reels - tính năng mới nhất của Facebook đang thu hút sự quan tâm của người dùng và sở hữu nhiều thuộc tính nổi bật

Xem thêm