Facebook xác nhận tính năng thu hồi tin nhắn "coming soon", người dùng Messenger hồi hộp đón chờ!

09/11/2018, 14:50 GMT+07:00

Người dùng có thể thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger trong thời gian tới!

Mới đây, Facebook xác nhận  tính năng "Unsend" sẽ sớm có mặt trên Facebook Messenger trong thời gian tới. Việc xác nhận tính năng mới đến trực tiếp từ Facebook dưới dạng một ghi chú ở cuối danh sách thay đổi của bản cập nhật ứng dụng Messenger dành cho iOS mới nhất. Theo đó, dòng ghi chú này đề cập đến tùy chọn xóa tin nhắn khỏi cuộc hội thoại sau khi được gửi.

Facebook xác nhận tính năng thu hồi tin nhắn

"Coming soon: Tính năng xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện sau khi tin nhắn được gửi đi. Nếu bạn vô tình gửi sai ảnh, thông tin không chính xác, bạn có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách xóa tin nhắn trong vòng 10 phút sau khi gửi."

Trước thông tin xác nhận của Facebook, người dùng mạng xã hội này tỏ ra rất mong chờ ngày tính năng Unsend chính thức có mặt tại Messenger. Song, không ít người cho biết thời gian 10 phút mà Facebook cho phép thu hồi lại tin nhắn dường như khá ngắn và vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Mặc dù vậy, người dùng Facebook Messenger cũng thừa nhận rằng tốt hơn là nên có một khoảng thời gian giới hạn cho tùy chọn này hơn là việc cho phép xóa tin nhắn bất chấp thời gian.


Những cập nhật khác của Facebook Messenger.
Những cập nhật khác của Facebook Messenger.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian chính thức mà tính năng thu hồi tin nhắn sẽ xuất hiện trên Facebook Messenger. Nhưng với sự xác nhận này của Facebook, người dùng đã có thể thở phào và không sợ "nói hớ", phát ngôn sai trên Messenger nữa!

(Ảnh: Tổng hợp)