Chiều lòng người chơi Việt, Facebook bất ngờ tăng gấp đôi tiền thưởng của Confetti lên $6,000/ngày

24/12/2018, 09:15 GMT+07:00

Confetti là game đố vui online được Facebook xây dựng trên nền tảng video Facebook Watch giúp người chơi sử dụng kiến thức của mình đạt được phần thưởng khủng mỗi ngày.


Confetti là chương trình giải đố đầu tiên được Facebook triển khai trên nền tảng video Facebook Watch.
Confetti là chương trình giải đố đầu tiên được Facebook triển khai trên nền tảng video Facebook Watch.

Với sự hưởng ứng tham gia của cộng đồng người sử dụng Facebook trong 2 ngày 20, 21/12 vừa qua, Facebook đã quyết định tăng giá trị giải thưởng gấp đôi, đã khủng nay còn khủng hơn. 

Facebook đã chiều lòng người chơi Việt, tăng giải thưởng lên gấp đôi, từ $3,000 (khoảng 70 triệu đồng) lên $6,000 (tức khoảng 140 triệu đồng) vào game tối này ngày 22/12. Vẫn khung giờ bắt đầu trò chơi là 21h vào các tối từ Thứ 5 đến Thứ 2 hàng tuần, bạn hãy canh đúng giờ để không bỏ lỡ giải thưởng khủng này nhé.


Hình ảnh game ngày 21/12 vừa qua.
Hình ảnh game ngày 21/12 vừa qua.

Chưa dừng lại, Facebook đã đưa ra gợi ý cho game Confetti tối nay - 22/12 đó là “Hãy luôn hướng về biển Đông”. Còn đợi gì nữa, việc bạn cần làm ngay bây giờ là thu về cho mình càng nhiều kiến thức về biển Đông càng tốt, chờ tới 21h chiến đấu để giành lấy 10 câu trả lời đúng liên tiếp và đem về phần thưởng $6,000 ngay thôi!

>> Cùng tim hiểu: Confetti là gì?


Còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè 21h tối nay lên Confetti để nhận ngay giải thưởng tiền mặt hấp dẫn ngay nào.
Còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè 21h tối nay lên Confetti để nhận ngay giải thưởng tiền mặt hấp dẫn ngay nào.

Bạn hãy thêm vào lịch của mình cho Confetti khung giờ 21h từ Thứ 5 tuần này đến Thứ 2 tuần sau nhé. Đừng bỏ lỡ chương trình vì biết đâu bạn sẽ được nhận giải thưởng của mình lên nhiều lần, chỉ cần có kết nối Internet để vào Facebook Watch, tham gia tại https://www.facebook.com/ConfettiVietnam/ là bạn đã bước vào cánh cửa giải thưởng “ngàn đô” rồi. Ngoài ra, hãy rủ thêm cả bạn bè, người thân chơi chung, cùng vui cùng nhận quà khủng.

21h tối, cà phê hay xem phim cũng chẳng vui bằng ở nhà chăn ấm nệm êm kiếm tiền đô cùng Confetti! Còn chờ gì nữa?

Confetti - Tựa game giải đố dựa trên nền tảng của Facebook Watch, được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 20/12/2018. Game đố vui này được bắt đầu vào 21h tối từ thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần.

Sau khi vượt qua 10 câu hỏi của chương trình, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn không thể ngờ lên đến $3,000.

Không cần tạo tài khoản mới, không cần tải app riêng biệt về điện thoại và quan trọng là người chơi không hề mất bất kì khoản chi phí nào.

Chỉ cần vào Facebook Watch và tham gia tại https://www.facebook.com/ConfettiVietnam/