Sốc trước lỗi lạ xuất hiện trên Facebook: Thông báo từ tin nhắn của người... đã khuất

27/11/2018, 15:10 GMT+07:00

Lỗi lạ xuất hiện trên Facebook khiến người dùng nhận được thông báo của tin nhắn từ nhiều năm trước.

Sốc trước lỗi lạ xuất hiện trên Facebook: Thông báo từ tin nhắn của người... đã khuất

Trong sáng ngày 27/11 (giờ Việt Nam), nhiều tài khoản Twitter cho biết rằng mình đột ngột nhận được thông báo từ những tin nhắn cũ. Theo đó, các mess cũ, từ nhiều năm trước bỗng trở thành mess mới, chưa đọc và xuất hiện ở đầu tab Messenger. Lỗi lạ này sau đó nhanh chóng được xác nhận bởi phía Facebook:

“Một số người đang xem các tin nhắn cũ trên Facebook. Chúng tôi nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề và đang nỗ lực khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể”, đại diện Facebook nói với The Verge.

Không lâu sau tình trạng trên được báo cáo, Facebook cho biết lỗi này thuộc về bản cập nhật phần mềm và đã được giải quyết triệt để.

“Vấn đềnày được gây ra bởi các bản cập nhật phần mềm. Chúng tôi đã giải quyết triệt để và vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện này", phát ngôn chính thức của Facebook trên truyền thông cho hay.

Dù đã được giải quyết, lỗi lạ trên Facebook vẫn khiến người dùng thấy khó chịu và không hài lòng. Cụ thể, họ cho biết lỗi sai ngớ ngẩn của Facebook khiến họ vô tình đọc lại tin nhắn cũ, qua đó gợi lại những kỉ niệm đáng quên trong quá khứ. Thậm chí, tài khoản @adamadzp Twitter còn cho biết tin nhắn cũ mà tài khoản này nhận được đến từ một người bạn... đã qua đời.

Sốc trước lỗi lạ xuất hiện trên Facebook: Thông báo từ tin nhắn của người... đã khuất

Nhiều người dùng báo cáo vấn đề trên Twitter.Nhiều người dùng báo cáo vấn đề trên Twitter.

Lỗi Facebook này có thể không phải là một lỗi nghiêm trọng, song nó lại gây ra nhiều tình huống "dở khóc dở cười" cho người dùng mạng xã hội này.

(Ảnh: Tổng hợp)