Trang cá nhân Hà Đức Chinh liên tục bị "tấn công" sau trận thua của tuyển Việt Nam trước Iraq

09/01/2019, 10:15 GMT+07:00

Ngay sau khi trận đấu mở màn của tuyển Việt Nam trong mùa giải Asian Cup 2019 kết thúc với tỷ số 2 - 3 nghiên về Iraq đó cũng chính là những giây phút đen tối nhất của Hà Đức Chinh.

Trận đấu mở màn với Iraq vào 20h30 hôm qua, ngày 08/01 đã khép lại với tỉ số bất lợi cho đội tuyển Việt Nam khi để đối phương dẫn trước 1 bàn ngay ở phút cuối giờ, đẩy tỷ số lên 3 - 2.

Ở trận đấu này, Đức Chinh đã không có những thể hiện xuất sắc, thậm chí anh còn mắc một vài lỗi và bị phạt thẻ vàng. Tuy nhiên, trong một trận đấu, để cản phá những pha bóng nguy hiểm của đối phương và bảo toàn tỷ số, biện pháp duy nhất chính là ra sức ngăn cản những pha dẫn bóng của đối phương đồng thời giành lại quyền kiểm soát bóng, dù có mắc lỗi.


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Những nỗ lực của Hà Đức Chinh đều được ghi nhận, nhưng sau khi trận đấu kết thúc với sự thể hiện không quá nổi trội của mình, ngay lập tức, trang facebook cá nhân của cầu thủ đã bị “tấn công” mạnh mẽ bằng những từ ngữ thô thiển và mang hàm ý xúc phạm. Một số người còn để lại bình luận không có thiện cảm:

Cảm thấy không đá được thì phải có lòng tự trọng, nói huấn luyện viên thay người khác, vào sân như chấp người.

Vào sân không được tích sự gì ngoài mấy lần bị thổi phạt, để cho Công Phượng đá hay hơn


Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.

Trang cá nhân Hà Đức Chinh liên tục bị

Trang cá nhân Hà Đức Chinh liên tục bị

Trang cá nhân Hà Đức Chinh liên tục bị

Trang cá nhân Hà Đức Chinh liên tục bị

>> Xem thêm:
HLV Park Hang-seo không giữ được bình tĩnh khi để thua ngược Iraq
Báo châu Á tiếc nuối khi đội tuyển Việt Nam nhận thất bại phút cuối

Thậm chí, có một vài tài khoản còn yêu cầu tiền đạo này nên đi… giải nghệ. Bên cạnh đó, vẫn có những người để lại bình luận khuyên tiền đạo đừng buồn và cũng không nên để bụng những lời lẽ không hay này.

Trang cá nhân Hà Đức Chinh liên tục bị

Những bình luận không có thiện cảm và có lẽ lẽ xúc phạm, miệt thị có phần quá đáng, có hàng trăm người đã phẫn nộ và thậm chí tỏ ra bất bình với những lời lẽ thô thiển trên. Nhưng dù sao, vẫn hy vọng Đức Chinh sẽ không bận lòng vì những lời không hay này và cùng đội tuyển Việt Nam cố gắng, tập trung luyện tập để chuẩn bị cho trận gặp Iran vào 18:00 ngày 12/01 tới đây. Cũng đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!